Miss Earth 2018 - Phương Khánh đón sinh nhật ''tuổi 18'': Fan khen ngợi vì mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời

Phái đẹp 20/04/2021 - 10:28

Hoa hậu Trái Đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh tự tin nhận quà sinh nhật với khuôn mặt mộc không son phấn.

Mặc dù đã qua thời điểm ngày sinh nhật của mình khá lâu nhưng Phương Khánh vẫn liên tục được nhận quà muộn từ bạn bè, người thân cũng như người hâm mộ. Đây chính là những tình cảm mà mỗi người dành cho Hoa hậu Trái Đất đầu tiên của Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh. 

Miss Earth 2018 - Phương Khánh đón sinh nhật ''tuổi 18'': Fan khen ngợi vì mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời - ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phương Khánh đăng tải dòng trạng thái hài hước cô đang hạnh phúc khi đón sinh nhật... ở tuổi 18. Cô viết: "Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là ở cạnh ai và luôn lạc quan, yêu đời". Việc tự nhận mình đang trong độ tuổi 18 khiến fan khá thích thú, lí giải cho hành động này, Phương Khánh cho biết cô muốn giữ lại những kí ức đẹp đẽ nhất của thanh xuân và luôn muốn mình lúc nào cũng giữ được nguồn năng lượng tích cực và tươi trẻ.

Miss Earth 2018 - Phương Khánh đón sinh nhật ''tuổi 18'': Fan khen ngợi vì mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời - ảnh 2

Điều khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác đó chính là Phương Khánh tự tin để mặt mộc thay vì trang điểm son phấn cầu kì như những dịp xuất hiện trước công chúng. Fan vẫn dành lời khen ngợi cho Miss Earth 2018 với khuôn mặt rạng ngời, nụ cười tươi tắn và làn da không chút tì vết. Xứng đáng là một trong những Hoa hậu Trái Đất đẹp nhất lịch sử. 

Miss Earth 2018 - Phương Khánh đón sinh nhật ''tuổi 18'': Fan khen ngợi vì mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời - ảnh 3 Miss Earth 2018 - Phương Khánh đón sinh nhật ''tuổi 18'': Fan khen ngợi vì mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời - ảnh 4 Miss Earth 2018 - Phương Khánh đón sinh nhật ''tuổi 18'': Fan khen ngợi vì mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời - ảnh 5

Cụ thể, trước đó ít ngày, Phương Khánh đã liên tục đăng tải những bức hình bao gồm hoa và quà được mọi người gửi tặng trong ngày sinh nhật chính thức của mình - 05/04/2021. Ở tuổi 26, cô gái gốc Bến Tre có hơn bạn bè cùng trang lứa một danh hiệu quốc tế đáng trân trọng cũng như một định hướng hình ảnh rõ ràng.

Miss Earth 2018 - Phương Khánh đón sinh nhật ''tuổi 18'': Fan khen ngợi vì mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời - ảnh 6 Miss Earth 2018 - Phương Khánh đón sinh nhật ''tuổi 18'': Fan khen ngợi vì mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời - ảnh 7 Miss Earth 2018 - Phương Khánh đón sinh nhật ''tuổi 18'': Fan khen ngợi vì mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời - ảnh 8

Trở thành cô gái Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu hoa hậu ở đấu trường quốc tế nhưng Phương Khánh không lấn sân quá nhiều vào đường đua showbiz chỉ vì chiếc vương miện đem lại. Ngược lại, khán giả thỉnh thoảng mới thấy cô nhận lời mời xuất hiện tại các show diễn thời trang lớn nhỏ.