Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach mỉa mai vé vote của Khánh Vân, có ý coi thường khán giả Việt?

Phái đẹp 17/05/2021 - 22:43

Saostar - Chia sẻ của Miss Univerde 2015 liên quan đến Khánh Vân khiến nhiều người xôn xao.

Hoa hậu Khánh Vân đã khép lại hành trình chinh phục giấc mơ Hoàn vũ với thành tích Top 21 chung cuộc. Dù không tiến sâu vào cuộc thi, nhưng những gì Khánh Vân thể hiện thật sự khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng và vô cùng tự hào, bằng chứng chính là cô nàng đã nhận vé vote với số phiếu cao ngất ngưỡng.

Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach mỉa mai vé vote của Khánh Vân, có ý coi thường khán giả Việt? - ảnh 1

Sẽ không có gì đáng nói nếu như mới đây, Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach không có hành động được cho là coi thường khán giả Việt Nam khi Khánh Vân được xướng tên là thí sinh có lượng vote cao nhất lịch sử cuộc thi. Cụ thể, Pia đã đăng tải dòng trạng thái trên Twitter bày tỏ sự ngạc nhiên khi đại diện Philippines thua Khánh Vân ở khoản này: "Chẳng lẽ fan beauty pageant ở Việt Nam còn nhiều hơn nước chúng ta sao?".

Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach mỉa mai vé vote của Khánh Vân, có ý coi thường khán giả Việt? - ảnh 2

Phía dưới bài đăng, một số fan của Pia cũng thể hiện sự đồng tình với chia sẻ này. Thậm chí, có ý kiến nói rằng Khánh Vân không thật sự thắng giải fan vote mà đại diện Philippines mới là người chiến thắng. Tuy nhiên, vì đại diện Philippines được gọi thẳng vào top 21 nhờ điểm số từ BGK, nên kết quả hạng mục fan vote mới được "nhường" cho Khánh Vân.

Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach mỉa mai vé vote của Khánh Vân, có ý coi thường khán giả Việt? - ảnh 3

Hiện tại, cộng đồng mạng Việt Nam đang rất tức giận trước phát ngôn của Pia. Đa số ý kiến cho rằng đây là hành động coi thường tinh thần đoàn kết của Việt Nam và một Hoa hậu như Pia không nên có phát ngôn nhạy cảm, thiếu tinh tế như vậy.

Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach mỉa mai vé vote của Khánh Vân, có ý coi thường khán giả Việt? - ảnh 4

Xem thêm: Xôn xao tranh cãi về Khánh Vân hậu Miss Universe 2020: 'Nhờ vận may của Hương Giang mới lọt top 21'?