MISS UNIVERSE 2020: Fan hoang mang, lo lắng cho Khánh Vân vì Bán kết có nhiều sự cố

Việc làm 15/05/2021 - 08:35

Sáng nay 15/5 (theo giờ Việt Nam), bán kết Miss Universe lần thứ 69 đã diễn ra với phần mở màn của đại diện các nước tại Florida, Mỹ. Fan chưa kịp vui mừng vì sân khấu năm nay đẹp nhưng hình như vẫn có gì đó sai sai.

Sân khấu bán kết Miss Universe năm nay được đầu tư khá hoành tráng với thiết kế chữ T, dài và rộng khiến các cô nàng tha hồ sải bước và thể hiện hết khả năng của mình. Tuy nhiên, ngay tại phần mở màn của các nàng hậu (Opening), MC chương trình và quay phim đã “mỗi người, mỗi nơi”, không phối hợp ăn ý.

MISS UNIVERSE 2020: Fan hoang mang, lo lắng cho Khánh Vân vì Bán kết có nhiều sự cố - ảnh 1

Cụ thể, phần Opening năm nay diễn ra khá lộn xộn khi các cô nàng cùng nhau tiến ra sân khấu, cùng lúc đó MC sẽ đọc tên quốc gia và quay phim bắt trọn khoảnh khắc.

Đại diện Úc đã lên hình cực kì chớp nhoáng trong khi đại diện Aruba đi trước được rất nhiều góc quay từ xa đến cận.

Tuy nhiên, có vẻ như vì MC đọc quá nhanh cùng sự di chuyển nhanh chóng của các nàng hậu, đội quay phim đã không thể bắt kịp hình ảnh của các thí sinh, dẫn đến sự cố tên thí sinh này nhưng hình ảnh thí sinh khác.

Đại diện Barbadó thậm chí chỉ được lướt nhẹ qua khung hình chứ không được bắt cận mặt

Liên tục xảy ra sự cố, MC sau đó còn đọc sai tên đại diện trong phần trình diễn đồ tắm Swimsuit. Đại diện Cộng hòa Dominican đã bị gọi sai tên thành Ecuador khiến cô gái phải đứng quay lưng lại khán giả khá lâu.

MISS UNIVERSE 2020: Fan hoang mang, lo lắng cho Khánh Vân vì Bán kết có nhiều sự cố - ảnh 2

Ngoài ra không dưới hai lần MC phải thốt lên: “Xin lỗi!” vì vấp và đọc nhầm. Đại diện Việt Nam, Khánh Vân đã có bước mở màn khá suôn sẻ và gây được ấn tượng với khán giả.

MISS UNIVERSE 2020: Fan hoang mang, lo lắng cho Khánh Vân vì Bán kết có nhiều sự cố - ảnh 3

Khán giả bình luận:

- Trời ơi quay phim "xàm" quá đi!

- Góc quay dìm thí sinh thật sự

- Quay gì mà toàn chân thôi!

- Chị MC bắn rap nhanh mà vấp!

Cổng bình chọn Trang phục Dân tộc (National Costume) đã chính thức khởi động, khán giả có thể tải App Miss Universe Official để vote cho đại diện Việt Nam, Khánh Vân, vào thẳng Top 21 và Kén Em chiến thắng giải National Cótume. Cổng bình chọn được mở từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Tấn Phát