Mitsubishi Xpander Cross có phiên bản lắp ráp trong nước Việt Nam?

Xe 02/03/2021 - 00:12

Những hình ảnh một mẫu MPV bịt kín logo lăn bánh trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội) làm dấy lên thông tin mẫu Mitsubishi Xpander có phiên bản nâng cấp tại Việt Nam. Và nhiều khả năng đó sẽ là mẫu Mitsubishi Xpander Cross.

Cho dù bịt kín logo nhận diện trước/sau nhưng không khó để nhận ra đây là mẫu Mitsubishi Xpander đã có mặt tại Việt Nam, và đây là phiên bản Xpander Cross đã có mặt tại Việt Nam chứ không phải phiên bản tiêu chuẩn.

Mitsubishi Xpander Cross có phiên bản lắp ráp trong nước Việt Nam? - ảnh 1

Mitsubishi Xpander Cross có phiên bản lắp ráp trong nước Việt Nam? - ảnh 2

Mitsubishi Xpander Cross có phiên bản lắp ráp trong nước Việt Nam? - ảnh 3

Tuy nhiên, so với phiên bản Xpander Cross hiện tại (giá bán 670 triệu đồng) hiện tại, mẫu xe “bí mật” này có vẻ như không hề có sự khác biệt; lưới tản nhiệt với hai thanh nan to bản, đèn pha phía dưới cụm đèn led chiếu sáng ban ngày, ốp gương chiếu hậu và tay nắm bọc chrome, đuôi xe với cụm đèn hậu thiết kế dạng boomerang…

Chính vì vậy, nhiều khả năng đây là mẫu Mitsubishi Xpander Cross lắp ráp trong nước đang được chạy thử để hoàn thiện thủ tục đăng kí với cục Đăng kiểm trước khi chính thức ra mắt trong nước…

Hiện tại, Mitsubishi Việt Nam mới chỉ lắp ráp phiên bản Mitsubishi Xpander số tự động (ra mắt tháng 7/2020), trong khi phiên bản số sàn và phiên bản cao cấp Mitsubishi Xpander Cross vẫn đang được nhập khẩu từ Indonesia.

Mitsubishi Xpander Cross có phiên bản lắp ráp trong nước Việt Nam? - ảnh 4

Mitsubishi Xpander Cross có phiên bản lắp ráp trong nước Việt Nam? - ảnh 5

Mitsubishi Xpander Cross có phiên bản lắp ráp trong nước Việt Nam? - ảnh 6

Mẫu Mitsubishi Xpander Cross hiện đang được nhập khẩu vào Việt Nam

Năm 2020, Mitsubishi Việt Nam bán ra 16.844 chiếc Xpander, đứng thứ 5 trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất Việt Nam năm 2020. Trong đó số xe Xpander lắp ráp trong nước đạt 15.954 xe trong khi xe nhập khẩu chỉ có 890 xe.

Xe Mitsubishi Xpander khuyến mãi ra sao trong tháng 12/2020?

Trong tháng 12/2020, Mitsubishi Xpander tiếp tục có những chính sách ưu đãi tới khách hàng.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander ra mắt lần đầu tiên ngày 8/8/2018 trong bối cảnh phân khúc MPV vẫn chưa có nhiều đại diện và Toyota Innova vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường. Sau 2 năm, Mitsubishi Xpander đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và nhanh chóng gặt hái nhiều thành công với hơn 30.000 xe giao đến tay khách hàng Việt.

Mitsubishi Xpander Cross có phiên bản lắp ráp trong nước Việt Nam? - ảnh 7

Mitsubishi Xpander giữ khuyến mãi khủng trong tháng 12

Mitsubishi Xpander gần như trở thành "kẻ thống trị" trong phân khúc cả năm nay. Trong tháng 10 vừa qua, Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe MPV. Mitsubishi Xpander có 1.683 xe bán ra, đạt tổng doanh số cộng dồn trong năm 2020 là gần 11.600 xe. Xét trên tổng thể thị trường ô tô Việt Nam, Xpander có doanh số thứ 5 trong nhóm các mẫu xe có doanh số cao nhất.

Thời điểm cuối năm được xem là khoảng thời gian sôi động nhất cho việc mua sắm ô tô. Để hút khách, đại lý mạnh tay giảm giá bán và dòng xe MPV nhỏ gọn Mitsubishi Xpander.

Trong tháng 12/2020, Mitsubishi Xpander tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho các phiên bản Xpander nhập khẩu (ngoại trừ Xpander Cross).

Cụ thể, khách hàng mua Mitsubishi Xpander CBU sẽ được ưu đãi lệ phí trước bạ từ 28 - 32 triệu đồng tùy từng phiên bản số sàn hay số tự động. Thêm vào đó, khách mua xe sẽ nhận được thêm quà tặng là 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,5 triệu đồng cho bản MT và 10 triệu đồng cho bản AT.

Phiên bản Mitsubishi Xpander AT lắp ráp trong nước do đã nhận được ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ nên khách mua sẽ chỉ nhận được quà tặng là 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng.

Tổng cộng, khách hàng mua Mitsubishi Xpander trong tháng 12/2020 sẽ nhận được ưu đãi cao nhất lên tới 42 triệu đồng.

Tham khảo giá niêm yết và lăn bánh tạm tính của Mitsubishi Xpander 2020 cập nhập mới nhất tháng 11/2020, hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định 70/2020/NĐ-CP:

Mitsubishi Xpander Cross có phiên bản lắp ráp trong nước Việt Nam? - ảnh 8

Lưu ý:

Giá lăn bánh của Mitsubishi Xpander 1.5 AT 2020 (Lắp ráp) được tính theo mức giảm 50% LPTB.

Giá lăn bánh trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá chưa bao gồm khuyến mại tại đại lý (nếu có), giá có thể thay đổi tùy theo khu vực và trang bị từng xe.

Giá xe Mitsubishi Xpander lăn bánh tháng 11/2020 Cập nhật giá xe Mitsubishi Xpander niêm yết và lăn bánh mới nhất đầy đủ các phiên bản. Mitsubishi Xpander là mẫu xe Crossover MPV chiến lược của Mitsubishi Motors. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017, Xpander đã nhanh chóng trở thành mẫu xe bán...

Chia sẻ