Miyoung Cosmeticm ra mắt dòng sản phẩm Crystal Collection

Phái đẹp 01/10/2020 - 10:21

Crystal Collection lấy cảm hứng từ các loại đá quý như ruby đỏ, sapphire đen, kim cương vàng cùng công nghệ sản xuất hiện đại.

Miyoung Cosmeticm ra mắt dòng sản phẩm Crystal Collection - ảnh 1

Vừa qua, Công ty cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Miyoung Cosmetic tổ chức sự kiện rra mắt dòng sản phẩm mới mang tên: Crystal Collection với sự cải tiến từ mẫu mã đến chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em.

Miyoung Cosmeticm ra mắt dòng sản phẩm Crystal Collection - ảnh 2

Với mong muốn đề cao và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, bộ ba sản phẩm Crystal Collection lấy cảm hứng từ các loại đá quý như ruby đỏ, sapphire đen, kim cương vàng.

Miyoung Cosmeticm ra mắt dòng sản phẩm Crystal Collection - ảnh 3

Đại diện thương hiệu cho biết, những thành phần và công nghệ được áp dụng cho việc cải tiến sản phẩm đều phụ hợp với mọi loại da.

Miyoung Cosmeticm ra mắt dòng sản phẩm Crystal Collection - ảnh 4

Dòng sản phẩm mang tên Body Aqua Element giúp làm trắng và săn chắc da. Bên cạnh việc dưỡng ẩm, những tinh chất được tổng hợp còn làm giảm thâm nám, đồi mồi.

Miyoung Cosmeticm ra mắt dòng sản phẩm Crystal Collection - ảnh 5

Body Đen V.I.P cũng mang những công dụng tương tự Body Aqua Element, tuy nhiên có một số thành phần đặc biệt hơn.

Miyoung Cosmeticm ra mắt dòng sản phẩm Crystal Collection - ảnh 6

Dòng cao cấp nhất Body M-Perfect không chỉ sở hữu tính năng như 2 loại trên mà còn làm giảm quá trình lão hóa, cấp ẩm khiến da căng bóng và mềm mịn. Kết thúc buổi ra mắt, CEO Nguyễn Thị Ngọc Huyền cũng chia sẻ, sắp tới Miyoung sẽ đẩy mạnh những dự án cộng đồng bên cạnh việc phát triển kinh doanh.

(Nguồn: Miyoung Cosmetic)