MIZUNO MORELIA NEO: Đôi giày được giới Phủi ưa thích có gì đặc biệt?

Thể thao 22/09/2020 - 12:31

MIZUNO được biết đến là một trong số những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thể thao nổi tiếng, chắc chắn khi sở hữu đôi giày MIZUNO MORELIA NEO KL AS, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

MIZUNO MORELIA NEO: Đôi giày được giới Phủi ưa thích có gì đặc biệt? - ảnh 1 MIZUNO MORELIA NEO KL AS đang được giới phủi rất ưa chuộng

Giày đá bóng MIZUNO MORELIA NEO KL AS là một mẫu giày siêu nhẹ, siêu êm, siêu bền và hiện đang là mẫu giày đá bóng đang được yêu thích nhất trên thị trường.

Với thiết kế siêu nhẹ, phong cách trẻ trung, năng động. Đôi giày có màu sắc nổi bật đan xen giữa 2 màu chủ đạo là đỏ, trắng tạo nên sự tinh tế và khỏe khoắn.

Cũng giống như các mẫu giày thể thao thông thường, MIZUNO MORELIA NEO KL AS có dây đan truyền thống, điều chỉnh được độ rộng, ôm theo ý muốn. Phần thân giày có in biểu tượng logo thương hiệu MIZUNO, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp riêng cho người chơi.

MIZUNO MORELIA NEO: Đôi giày được giới Phủi ưa thích có gì đặc biệt? - ảnh 2 MIZUNO MORELIA NEO KL AS có kiểu dáng rất khỏe khoắn và năng động

Ngoài ra, toàn bộ thân giày toát lên vẻ hiện đại, tinh tế, bắt mắt từ màu sắc, từ những đường chỉ may vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận và chắc chắn. Kiểu giáng rất chuyên dụng, phù hợp với mọi Form chân khác nhau, đặc biệt là chân bè.

Thêm vào đó, Phần Upper là điểm quan trọng và đáng chú ý nhất của đôi giày này. Toàn bộ Upper được làm từ da kangaroo cực mềm, mỏng, ôm khít chân làm cho những pha tiếp bóng hay xử lý bóng của bạn trở lên cực dễ dàng như đang đi chân trần.

MIZUNO MORELIA NEO: Đôi giày được giới Phủi ưa thích có gì đặc biệt? - ảnh 3 Phần sau của đôi giày có dòng chữ MORELIA NEO rất nổi bật

Còn phần thân sau của giày nổi bật lên với dòng chữ MORELIA NEO rất đẹp, lạ mắt, tạo ra sự khác biệt cho dòng sản phẩm này với các sản phẩm khác cùng thương hiệu MIZUNO, đặc biệt ở phần cổ gót giày có thiết kế hơi cao so với dòng giày thông thường giúp giày ôm sát chân, tạo sự chắc chắn, thoải mái khi mang giày mà không lo bị tuột.

MIZUNO được biết đến là một trong số những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thể thao nổi tiếng, chắc chắn khi sở hữu đôi giày MIZUNO MORELIA NEO KL AS, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của sản phẩm.