Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’ 

Công nghệ 25/01/2021 - 03:50

Vào lúc 0 giờ ngày 24/01/2021, hệ thống CellphoneS chính thức mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới với nhiều ưu đãi lớn tri ân những khách hàng đã đặt cọc trước đó.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 1

Tính đến cuối ngày 23/1, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng gần 1,000 đơn đặt hàng Galaxy S21 và S21 Ultra sau hơn 1 tuần chính thức mở preorder. Theo thị hiếu người dùng tại thị trường Việt Nam, phần lớn đều chọn các sản phẩm cao cấp nhất, nên Galaxy S21 Ultra là phiên bản được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến 75% tổng số lượng đặt cọc.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 2

Năm nay, màu Đen Phantom bất ngờ được người dùng lựa chọn khá nhiều so với Bạc Phantom trên Galaxy S21 Ultra. Còn Galaxy S21 cũng tương tự, khi màu Đen chiếm khoảng 50%. Số lượng đơn đặt hàng của Galaxy S21 series đang tăng khi càng gần đến ngày mở bán, dự kiến doanh số bán hàng sẽ tăng vụt nhờ chương trình Tri Ân Khách Hàng, hệ thống CellphoneS giao hàng sớm đầu tiên thế giới vào lúc 0h ngày 24/1 này.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 3

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 4

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 5

Chia sẻ từ đại diện CellphoneS, hệ thống tổ chức Mở bán sớm duy nhất vào ngày 24/1 là hoạt động kết hợp với Samsung, nhằm tri ân đến khách hàng tại thị trường Việt Nam yêu thích các sản phẩm Galaxy nói chung và khách đặt trước Galaxy S21 series nói riêng, có cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tiên trên thế giới .

Đây được xem là một động thái Samsung luôn ưu ái người dùng và thị trường Việt Nam, ngoài mức giá tốt cùng nhiều chương trình ưu đãi, hãng còn triển khai mở bán sớm hơn để người dùng được trải nghiệm sản phẩm Galaxy S21 series gần như đầu tiên trên thế giới . Hệ thống sau khi Mở bán số lượng giới hạn cho khách đặt trước Galaxy S21 series , sẽ tiếp tục nhận đặt cọc và mở bán đợt 2 đối với Galaxy S21 Ultra vào ngày 29/1 tới.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 6

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 7

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 8

So với mọi năm, ưu đãi quà tặng năm nay được hệ thống đánh giá có phần hấp dẫn và giá trị nhiều hơn. Năm nay, khi đặt gạch trước Galaxy S21 series tại CellphoneS, khách hàng sẽ nhận được bộ quà lên đến, đồng thời có chương trình trade in thu cũ đổi mới ngay từ lúc đầu, điều mà các năm trước phải sau khoảng thời gian đặt hàng 1 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có ưu đãi thêm hoàn tiền đến 2 triệu khi thanh toán qua chủ thẻ ngânhàng đối tác cũng như giảm đến 40% khi mua kèm phụ kiện cáp, sạc, ốp lưng, tai nghe, … chính hãng.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 9

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 10

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 11

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 12

Hai sản phẩm đang được đặt trước tại CellphoneS là Galaxy S21 và S21 Ultra , nhiều người dùng đánh giá có thiết kế mới lạ và nhiều màu sắc thú vị cho người dùng lựa chọn. Màn hình 120Hz năm nay đã được Samsung áp dụng cho cả độ phân giải QuadHD . Camera được cải thiện tốt hơn khá nhiều. Hiệu năng chip Exynos 2100 được nhiều trang công nghệ đánh giá cao. Ngoài ra đón đầu xu hướng chuẩn bị phổ cập, các thiết bị dòng S 2021 đều trang bị đầy đủ 5G và phù hợp băng tần tại Việt Nam triển khai.

Mọi thông tin về Samsung Galaxy S21 series trước thềm ra mắt 

Với những người mê dòng S của Samsung, thì đây là những thông tin không nên bỏ qua

Ngày phát hành?

Chưa xác định nhưng chắc chắn trong tháng 1/2021. Tức là sớm hơn so với thường lệ khoảng 1 tháng. Có 3 ngày đang được đồn đại là 14/1; 22/1 và 29/1. Theo dự đoán của chúng tôi thì S21 series sẽ ra mắt 22/1 và chính thức lên kệ vào 29/1.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 13

Giá rẻ hơn thường lệ?

Mức giá khởi điểm của S21 đang được đoán từ 999 USD cho phiên bản "rẻ nhất". Đó là một thông lệ của dòng S nhiều năm qua. Nhưng cũng có tin năm nay sẽ khác, đơn giản vì Samsung muốn "đánh phủ đầu" các đối thủ. Điều này cũng liên quan tới việc S21 lên kệ sớm. Tin đồn ở Hàn Quốc cho thấy S21 có thể chỉ bắt đầu từ 849 USD hoặc 899 USD.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 14

Số lượng phiên bản và camera?

Điểm này thì chắc chắn, thứ tự sẽ là S21, S21 Plus và S21 Ultra. Khác biệt của 3 phiên bản này là gì? Nó sẽ như S20 series trước đây. S21 là phiên bản tiêu chuẩn, Plus phiên bản bự hơn còn Ultra là phiên bản bự đặc biệt. S21 Ultra sẽ vẫn là tâm điểm của dòng S21 series nhưng 2 lựa chọn còn lại cũng rất giá trị với các nâng cấp đầu bảng của Samsung về camera, thiết kế, công nghệ. S21 và S21 Plus sẽ chia sẻ hệ thống camera còn S21 Ultra đương nhiên sẽ có camera 108MP với hệ thống Zoom quang học mới.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 15

Snapdragon 888 và Exynos 2100?

Như thường lệ cả 2 con chip đầu bảng này đều có trên S21 series, khác biệt là ở thị trường. Với Mỹ, chắc chắc là Snapdragon 888. Ở châu Âu là Exynos 2100. Các nước châu Á chưa xác định rõ. Nhưng Việt Nam thì cũng 99% là Exynos 2100. Tuy nhiên, nếu bạn có chút thất vọng thì hãy bình tĩnh vì các mà so găng mới giữa Snapdragon 888 và Exynos 2100 cho thấy Exynos 2100 nay đã khác xưa rồi.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 16

Màn hình?

Dự kiến S21 có kích thước màn hình 6,2 inch, độ phân giải Full HD . Đối với S21 Plus màn hình là 6,7 inch, độ phân giải Full HD . Riêng S21 Ultra là 6,8 inch với độ phân giải WQHD (2K). Màn hình của S21 series thiết kế dạng Infinity-O đều trang bị kính Gorilla Glass Victus siêu bền, tần số tối đa 120Hz.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 17

Màu sắc?

Tin đồn cho thấy, không phải phiên bản nào cũng có số lượng màu như nhau. S21 Ultra có thể chỉ có 2 màu cơ bản là Phantom Black và Phantom Silver. Trong khi đó, với S21 Plus sẽ có thêm Phantom Violet. Riêng S21 thì có 4 lựa chọn là Phantom Violet, Phantom Pink, Phantom Grey và Phantom White. Nhưng dù có mấy màu cho mỗi phiên bản thì S21 hứa hẹn sẽ rất đẹp.

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 18

Hỗ trợ S Pen?

Đây là một tin đồn nhiều người quan tâm hơn cả. Tới thời điểm này, S21 và S21 Plus sẽ không hỗ trợ S Pen. Với S21 Ultra, khả năng là có hỗ trợ nhưng chưa có tiết lộ sẽ được hỗ trợ bằng cách nào?

Mở bán Samsung Galaxy S21 Series đầu tiên trên thế giới CellphoneS kèm khuyến mãi ‘khủng’  - ảnh 19

Nếu bạn quan tâm về Samsung Galaxy S21 series hãy theo dõi các tin tức mới nhất từ Nghe Nhìn Việt Nam.

Galaxy S21 series quá nhiều thứ hấp dẫn: thiết kế tươi mới, Exynos 2100 cực mạnh, lên đời giảm ngay 6 triệu, có 5G Bộ ba Galaxy S21 series chính thức ra mắt tại thế giới và thị trường Việt Nam hôm nay, thu hút sự chú ý của người dùng nhất chính là Galaxy S21 và S21 Ultra với loạt nâng cấp thiết kế, cấu hình, trải nghiệm camera và trên...

Chia sẻ