"Mợ cả" Kim Seo Hyung ngầu điên đảo ở drama 18+ Mine, netizen rớt liêm sỉ nguyện "bẻ cong giới tính"

Giải trí 21/05/2021 - 15:43

Kim Seo Hyung Mine sở hữu vẻ đẹp phi giới tính, quyền lực và tràn đầy khí chất, netizen rớt liêm sỉ nguyện "bẻ cong giới tính".

Ngoài 45 tuổi, Kim Seo Hyung vẫn luôn là cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng cả trong và ngoài nước. Sở hữu ngoại hình chuẩn "soái ca", quyến rũ và tràn đầy khí chất, Kim Seo Hyung là nữ diễn viên Hàn Quốc nhận về lượt retweet (chia sẻ bài đăng trên Twitter) lớn trong cộng đồng Lesbian, Bisexual nước ngoài. Chuyên trị những vai phản diện, chị đại trên màn ảnh, Kim Seo Hyung khiến netizen u mê đến "trổ bóng" khi xuất hiện với dáng vẻ cool ngầu, trong hàng loạt tựa phim nổi đình nổi đám như: SKY Castle, Nobody Knows,... và gần đây nhất là bom tấn 18+ Mine (Sở Hữu).

Nobody Knows

SKY Castle

Mine

Netizen liên tục đùa nhau rằng Kim Seo Hyung hãy đến "chiếm lấy em đi", đồng thời rủ rê xem Mine để ngắm nhan sắc chuẩn "soái" của nữ diễn viên:

- Ngầu quá, đẹp trai.

- Khí chất đỉnh cao.

- Giọng chị ấy cũng cuốn hút cực kỳ luôn ư ư.

- Em yêu chị, chị tới và chiếm lấy em đi.

- Ngầu xỉu ngang xỉu dọc lun á.

- Khuyến khích mọi người xem Mine nhé, đề tài phim không phải là mới nhưng thực tế, xem cuốn lắm. Muốn drama có drama, muốn bể bóng cũng có luôn.

- Cô ả Shin Ae Ri một thời đi giật chồng giờ thành girl crush của hội chị em

- Xem Mine để coi chị yêu bách hợp nha, bả diễn trong Mine sang trọng, quyền lực thực sự luôn.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Là bom tấn 18 + về giới siêu giàu của Hàn Quốc, Mine xoay quanh cuộc sống của những người làm dâu nhà tài phiệt, lắm drama và tranh đấu. Trong Mine, Kim Seo Hyung vào vai Jeong Seo Hyun - mợ cả của gia tộc tài phiệt Hyowon, người có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, Jeong Seo Hyun lại rất xinh đẹp, tài giỏi, đầy quyền lực và tham vọng.

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp