Mở hộp Galaxy Watch 3 giá từ 9,5 triệu đồng

Công nghệ 14/08/2020 - 00:27

Smartwatch của mới của Samsung có vỏ thép, kính cường lực cùng hai loại kết nối là Bluetooth và LTE.

Mở hộp Galaxy Watch 3 giá từ 9,5 triệu đồng - ảnh 1

Samsung Galaxy Watch 3 có hộp đựng dạng dài giống Apple Watch hay Oppo Watch vừa ra mắt. Phụ kiện kèm theo máy gồm sạc và sách hướng dẫn.

Mở hộp Galaxy Watch 3 giá từ 9,5 triệu đồng - ảnh 2

Galaxy Watch 3 có 4 phiên bản tại thị trường Việt Nam, trong đó, hai bản chỉ có kết nối Bluetooth - giá 9,5 triệu đồng cho kích thước mặt 41 mm, 10 triệu đồng cho kích thước 45 mm. Bản có thêm kết nối LTE giá 10,5 triệu đồng cho kích thước 41 mm và 11 triệu đồng cho kích thước 45 mm. Ba tùy chọn màu sắc là đen, bạc và vàng đồng.

Mở hộp Galaxy Watch 3 giá từ 9,5 triệu đồng - ảnh 3

Kích thước 41 mm và 45 mm của Galaxy Watch 3 cho cỡ mặt đồng hồ tương ứng là 1,2 và 1,4 inch, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass DX. Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ và titanium thay vì nhôm và thép như thế hệ trước. Samsung cũng mang vòng xoay bezel dạng vật lý trở lại trên Watch 3. Người dùng sẽ sử dụng vòng xoay để chuyển đổi giữa các widget, mở ứng dụng và cuộn qua lại các thông báo.

Mở hộp Galaxy Watch 3 giá từ 9,5 triệu đồng - ảnh 4

Tính năng đo Oxy trong máu lần đầu được tích hợp trên Watch Active 3. Đồng hồ sẽ đo và theo dõi quá trình hấp thụ oxy của người dùng theo thời gian thực, khi tập thể dục hay theo dõi sức khoẻ. Tính năng theo dõi giấc ngủ được nâng cấp, cung cấp nhiều thông số hơn.

Mở hộp Galaxy Watch 3 giá từ 9,5 triệu đồng - ảnh 5

So với thế hệ Galaxy Watch đầu tiên, Watch 3 mỏng hơn 14%, nhỏ hơn 8% và nhẹ hơn 15%. Ngoài GPS/Glonass, đồng hồ có cảm biến con quay hồi chuyển, gia tốc kế và phong vũ biểu. Chuẩn kháng nước là 5ATM nên có thể đeo khi đi bơi, nhưng với thời gian và độ sâu giới hạn. Phiên bản kết nối LTE cho phép nhận và thực hiện cuộc gọi trực tiếp nhờ loa ngoài và micro có sẵn. Các nút bấm được làm dạng tròn giống đồng hồ cơ thông thường.

Mở hộp Galaxy Watch 3 giá từ 9,5 triệu đồng - ảnh 6

Samsung trang bị dây da kích cỡ 22 mm phổ biến cho đồng hồ của mình. Người dùng có thể thay đổi loại dây đeo cho phù hợp với sở thích.

Mở hộp Galaxy Watch 3 giá từ 9,5 triệu đồng - ảnh 7

Samsung cũng tích hợp Bluetooth 5.0 cho đồng hồ mới. Người dùng có thể điều khiển sản phẩm từ smartphone qua ứng dụng Samsung Wearable.

Mở hộp Galaxy Watch 3 giá từ 9,5 triệu đồng - ảnh 8

Đồng hồ mới của Samsung được trang bị chip xử lý Exynos 9110, RAM 1 GB và bộ nhớ trong dung lượng 8 GB, lưu trữ được khoảng 1.000 bài hát. Thiết bị này chạy hệ điều hành Tizen OS 5.5 do Samsung sản xuất. Pin của phiên bản 41 mm đạt 247 mAh và bản 45 mm là 430 mAh. Người dùng có thể sử dụng smartphone có khả năng sạc ngược không dây để sạc cho smartwatch của Samsung.

Huy Đức