'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, một cái vuốt tóc cũng nhận vạn lời khen

17/11/2018 - 10:38 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Chiều nay (6/11), Jun Ji Hyun đã có mặt tại trung tâm thương mại tại Samseong-dong, Seoul để tham dự sự kiện. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ thần thái đẳng cấp. Diện đầm tối màu, khoác ngoài là áo dạ dáng dài, tóc buông xõa tự nhiên nhưng bà mẹ 2 con vẫn khiến người đối diện phải ngẩn ngơ.

'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, một cái vuốt tóc cũng nhận vạn lời khen 0

'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, một cái vuốt tóc cũng nhận vạn lời khen 1

Thậm chí, mọi động thái của Jun Ji Hyun đều nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Cư dân mạng còn nói đùa rằng chỉ một cái vuốt tóc của Jun Ji Hyun cũng nhận được vạn lời khen.

Từ sau khi sinh con, Jun Ji Hyun vẫn chưa trở lại với làng giải trí. Thỉnh thoảng người đẹp tranh thủ xuất hiện tại một số sự kiện còn thời gian chủ yếu vẫn dành cho con nhỏ và gia đình.

'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, một cái vuốt tóc cũng nhận vạn lời khen 2

'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, một cái vuốt tóc cũng nhận vạn lời khen 3

'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun tái xuất, một cái vuốt tóc cũng nhận vạn lời khen 4

Ở tuổi 37, Jun Ji Hyun vẫn là tường thành nhan sắc của xứ Hàn cùng Song Hye Kyo, Kim Tae Hee mà chưa ai có thể vượt qua. Không chỉ sở hữu nhan sắc trời ban, Jun Ji Hyun còn khiến nhiều người ghen tị bởi thần thái sang chảnh mà không ai có thể học tập được.

Nguồn: Dispatch

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.