Mổ xẻ “Bà Tưng” phiên bản ''siêu cấp'' mang tên Myno

Thư giãn 10/08/2013 - 11:51

Nếu như “Bà Tưng” đã và vẫn đang quậy tưng nền giải trí Việt thì nữ DJ Myno cũng chẳng kém cạnh, đang khuấy đảo giới WAGs của đất nước hình chữ S.

>
>

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng nhưng sẽ không ngoa khi nói nữ DJ Myno chính là phiên bản siêu cấp của “Bà Tưng” tính trong làng WAGs Việt. Hãy cùng mổ xẻ nhé.

no image

Nữ DJ Myno (phải) là phiên bản "siêu cấp" của "Bà Tưng" (trái)

Tận dụng "vốn tự có"

Nếu như “Bà Tưng” thu hút sự chú ý của giới hâm mộ bằng điệu nhảy cực kỳ sexy và liên tiếp sau đó là những bức ảnh, clip nóng, gây sốc thì nữ DJ Myno cũng đã làm tương tự. Vẫn biết Myno có tài DJ nhưng thử hỏi với phần đông CĐV bóng đá Việt, mấy ai đã từng tới bar, sàn để xem Myno “quẩy” nhạc?

no image

Myno nổi lên mạnh mẽ không phải vì tài năng âm nhạc mà vì thân hình nóng bỏng

Trên thực tế khi Myno bắt đầu bước chân vào làng WAGs Việt cách đây độ nửa năm, chính những khuôn hình nóng bỏng của cô nàng với anh chàng tình nhân Danny Van Bakel đã khiến giới mộ điệu chú ý. Và liên tiếp từ đó tới nay, việc Myno làm chăm chỉ nhất có lẽ là đăng tải những bức ảnh cực nóng lên trang fanpage trên Facebook.

no image

Cô nàng rất chịu khó khoe ảnh

Xét về khía cạnh tận dụng vốn tự có như thế, quả thực Myno chính là một phiên bản khác của “Bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh. Nếu có khác biệt thì là Myno sở hữu một vốn tự có “xuất sắc” hơn rất nhiều, với nước da trắng, khuôn mặt thanh tú và những số đo chuẩn như một siêu mẫu!

no image

Giới hạn nào cho Myno?

Tài năng vượt trội

Nếu như “Bà Tưng” đã cho thấy một trình độ diễn xuất và giọng hát dở tệ trong các clip tự làm thì nữ DJ Myno lại đang rất xuất sắc trong nghề nghiệp của mình. Cô gái xinh đẹp được đánh giá là một trong những nữ DJ tài năng bậc nhất Việt Nam hiện tại.

no image

Ngoại hình đẹp, Myno còn đang được đánh giá là nữ DJ hàng đầu Việt Nam

Ở điểm này, rõ ràng Myno đã cho thấy mình chính là một phiên bản siêu cấp của “Bà Tưng”.

no image

Sự kết hợp hoàn hảo

Thận trọng trong con đường sự nghiệp

Sở hữu những món “vũ khí” mạnh hơn hẳn Lê Thị Huyền Anh nên Myno không hề tỏ ra vội vã trong con đường phát triển sự nghiệp. Nữ DJ hàng đầu Việt Nam không có nhiều scandal như phát ngôn gây sốc hay đi dự tiệc chui. Chính vì thế, dù thường xuất hiện với những trang phục mát mẻ Myno lại tạo ra sự thu hút của riêng mình chứ không bị NHM và giới chuyên môn “ném đá” như Bà Tưng hiện tại.

no image
 
no image

Ngoài sức nóng, những khung ảnh của Myno mang tính nghệ thuật hơn là tục tĩu (so với ảnh của "Bà Tưng")

Với những vốn tự có bao gồm ngoại hình và tài năng ưu việt hơn cũng như một chiến lược phát triển bền vững hơn, Myno đang dần gây dựng hình tượng một siêu WAGs trong làng bóng đá Việt. Và dù cô gái trẻ có liên tục tung ra những hình ảnh nóng bỏng quậy tưng làng WAGs ở đất nước hình chữ S thì một điều chắc chắn là Myno sẽ ngày càng được yêu quý chứ không bị tẩy chay đến “hết đất sống” như “Bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh!

no image

Cô nàng có hậu phương vững chắc là một ngoại binh mang tên Danny Van Bakel