MobiFone ra mắt gói cước data trả sau, ưu đãi lớn

Kinh tế 12/05/2021 - 17:23

Gói trả sau 2MF150 của MobiFone mang đếncho chủ thuê bao nhiều ưu đãi về phút thoại cũng như nhu cầu sử dụng data tốc độ cao.

“Chi phí trả sau đắt đỏ, hóa đơn tiền triệu” là suy nghĩ của nhiều người về các gói trả sau. Tuy nhiên trên thực tế, các thuê bao trả sau là đối tượng được nhà mạng ưu ái do không cần mất thời gian nạp thẻ, không lo ngắt kết nối khi tài khoản hết tiền. Hiện nay, MobiFone là một trong những nhà mạng tiên phong tối ưu giá trị cho thuê bao trả sau bằng ưu đãi đặc quyền.

Đơn cử, 2MF150 là gói cước mới được nhà mạng này ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chỉ với 150.000 đồng/tháng, chủ thuê bao trả sau 2MF150 sẽ được nhận nhiều quyền lợi, quà tặng giá trị, bên cạnh dịch vụ hỗ trợ kiểm soát mức chi tiêu theo tháng.

MobiFone ra mắt gói cước data trả sau, ưu đãi lớn - ảnh 1

Dịch vụ trả sau của MobiFone nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Để đăng ký, khách hàng phải là chủ thuê bao trả sau MobiFone phát triển mới, hoặc chủ thuê bao trả trước chuyển sang thuê bao MobiFone và thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone. Sau khi hoàn tất thủ tục, chủ thuê bao sẽ được miễn phí 4 GB data tốc độ cao/ngày, tương đương 120 GB/tháng để trải nghiệm trên nhiều ứng dụng giải trí như YouTube…

Chủ thuê bao cũng được miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng, 200 phút gọi liên mạng trong nước cùng ưu đãi không giới hạn số phút cho mỗi cuộc gọi. Được miễn phí cước thuê theo tháng, thuê bao chỉ cần trả chi phí tương đương 5.000 đồng/ngày để trải nghiệm đầy đủ nhu cầu liên lạc, giải trí và học tập.

MobiFone ra mắt gói cước data trả sau, ưu đãi lớn - ảnh 2

MobiFone mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao đăng ký gói 2MF150.

Ngoài ra, các thuê bao trả sau của MobiFone còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao, tiêu biểu là chương trình “Kết nối dài lâu”. Khi trở thành hội viên “Kết nối dài lâu”, khách hàng được ưu đãi cước điện thoại; nhận quà giá trị mỗi dịp lễ, Tết hoặc sinh nhật; được đưa đón tại sân bay; nghỉ dưỡng tại resort, khách sạn hạng sang với mức giá ưu đãi…

MobiFone ra mắt gói cước data trả sau, ưu đãi lớn - ảnh 3

Đăng ký các gói khuyến mãi thoại, data là cách các thuê bao MobiFone tận hưởng ưu đãi đa dạng mỗi tháng với chi phí tiết kiệm.

Đây là một trong những gói cước hỗ trợ khách hàng tiêu biểu của MobiFone trong thời gian gần đây. Trước đó, nhà mạng này đã thiết kế và ra mắt nhiều chương trình, ưu đãi như giảm cước sử dụng cho các y, bác sĩ, cán bộ phòng chống dịch tuyến đầu; hỗ trợ thay sim 4G miễn phí tại nhà…

Hotline: 0896789789 hoặc 9090 | Website: mobifonehanoi.vn

Fanpage: MobiFone Hà Nội | Group: fb.com/groups/cskhmobifonehanoi.

App: MyMobiFone hoặc MobiFoneGo