MobiFone đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017

16/04/2018 - 20:39 - Nguồn: vnreview.vn Yêu cầu xóa tin

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017. Sự kiện nằm trong chương trình "Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam" do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, diễn ra vào ngày 14/04/2018 tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam.

"Thương hiệu mạnh Việt Nam" là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Năm 2018 là năm thứ 13 chương trình được tổ chức với chủ đề "Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững". Các doanh nghiệp nhận giải là những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có kế hoạch chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ để chủ động đón những cơ hội và thách thức từ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Để lọt vào Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường.

Giải thưởng này càng có ý nghĩa khích lệ to lớn với MobiFone khi đặt trong bối cảnh kinh tế cả nước năm 2017 nói chung và thị trường viễn thông - di động nói riêng, với nhiều thách thức: sự sụt giảm doanh thu từ các dịch vụ viễn thông truyền thống như thoại, tin nhắn, mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng quyết liệt. Với MobiFone, còn có thêm khó khăn khi phải tập trung đầu tư cho giai đoạn chuyển đổi công nghệ từ 3G sang 4G, và xa hơn nữa là công nghệ 5G, sẵn sàng những điều kiện cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Vượt qua những khó khăn, thách thức, kết quả sản xuất kinh doanh của MobiFone năm 2017 hết sức ấn tượng với doanh thu 44.339 tỷ đồng, đạt 100,3% kế hoạch và đạt lợi nhuận trước thuế là 5.589 tỷ đồng, là doanh nghiệp có tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu cao tới 25,68%. MobiFone luôn nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, doanh nghiệp có năng suất lao động bình quân lớn nhất cả nước, đóng góp không nhỏ vào ngân sách quốc gia.

Những thành tựu nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã nâng cao giá trị thương hiệu của MobiFone, ghi nhận những đóng góp nổi bật của MobiFone vào nền kinh tế chung của cả nước cũng như đối với khối doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước nói chung.

Theo MobiFone

 • Mô hình biển hồ nhân tạo xuất hiện ở dự án VincityMô hình biển hồ nhân tạo xuất hiện ở dự án Vincity
  20 phút trước

  Nói đến biển hồ nhân tạo trong thành phố, nhiều người cho rằng đây là một điều không tưởng. Tuy vậy, trên thực tế, mô hình này đã xuất hiện ở nhiều dự án bất động sản nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng hạng sang, nổi tiếng ở Mỹ, Mexico, Dubai, Chile.  Ví dụ, ở San Alfonso del Mar (Chile), một trong những điểm tham quan nổi tiếng là biển hồ nhân tạo có diện tích 8ha, chiều dài khoảng một km, chỗ sâu nhất 35m, chứa được 250.000 m3 nước và có độ rộng tương đương với 20 bể bơi tiêu chuẩn của Olympic. ...

 • Ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam thu hút mạnh đầu tư của Nhật BảnNgành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam thu hút mạnh đầu tư của Nhật Bản
  24 phút trước

  Hiện ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam là ngành quan trọng quyết định giá trị gia tăng. Sự phát triển của sản phẩm công nghiệp hỗ trợ đang tiến bộ dần và thu hút mạnh mẽ đầu tư từ các nước. Với mối quan hệ hỗ tương trong giao thương Việt - Nhật hiện nay, các doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đang đẩy mạnh tìm kiếm đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

 • Điện mặt trời “ngóng” cả quy hoạch lẫn giá bánĐiện mặt trời “ngóng” cả quy hoạch lẫn giá bán
  28 phút trước

  Không ít nhà đầu tư đang ngóng đợi việc bổ sung dự án vào quy hoạch và giá bán điện mặt trời sau ngày 30/6/2019.

 • Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ tạm ngưng hoạt độngCo.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ tạm ngưng hoạt động
  34 phút trước

  Siêu thị Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ tạm ngưng phục vụ từ ngày 25/10/2018.

 • Chuyên gia chứng khoán: Nhà đầu tư thận trọng mốc VN-Index 930 điểmChuyên gia chứng khoán: Nhà đầu tư thận trọng mốc VN-Index 930 điểm
  47 phút trước

  Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) Thị trường chứng khoán chào tuần mới (ngày 15/10) với áp lực bán chiếm ưu thế, sắc đỏ lan rộng trên tất cả các nhóm ngành nghề. Chỉ số VN-Index giảm 18,44 điểm về mức 951 điểm đồng thời HNX-Index mất 2,08 điểm, đóng cửa tại ngưỡng 107,67 điểm. Trước đó, thị trường đã có một tuần giao dịch tiêu cực với ba phiên giảm điểm và hai phiên hồi phục, VN-Index rung lắc mạnh có mức cao nhất 1.006,13 điểm và thấp nhất 933,35 điểm. Như vậy cả tuần giao dịch, chỉ số này ...