Mỗi ngày một cốc nước ép bí đao dứa giúp tan mỡ, giảm cân nhanh hơn luyện tập thể dục

Đời sống 18/04/2021 - 15:35

Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả đừng quên uống hỗn hợp nước ép bí đao dứa giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Dinh dưỡng của bí đao và dứa

Trong thành phần dinh dưỡng của nước ép bí đao có chứa rất nhiều chất như: protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt.. Thành phần axit có trong quả bí đao chẳng những có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể hiệu quảmà còn giúp ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ,giúp giảm cân nhanh chóng.

Trong thành phần của dứa chứa nhiều vitamin C, vitamin B1, mangan và các protein thuộc enzyme vô cùng quan trọng với cơ thể của bạn. Nhất là trong chứa chứa chất bromelin, loại enzim này giúp thủy phân protein thành các axit amin, giúp giải phóng mỡ thừa nhanh và tích cực.

Mỗi ngày một cốc nước ép bí đao dứa giúp tan mỡ, giảm cân nhanh hơn luyện tập thể dục - ảnh 1

Nước ép bí đao dứa đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Chính vì vậy, khi bạn kết hợp bí đao và dứa sẽ giúp cho bạn giảm cân nhanh và hiệu quả hơn.

Cách làm nước ép bí đao dứa

Bí đao bạn gọt vỏ rồi cho vào ép lấy nước đổ ra cốc. Với dứa bạn cũng gọt vỏ bỏ mắt rồi cho vào máy ép lấy nước đổ ra cốc. Sau đó bạn đổ hai hỗn hợp nước ép bí đao và dứa lại với nhau để uống.

Một ly nước ép bí xanh và dứa có màu vàng xanh rất bắt mắt, vị ngọt mát nhẹ thanh khiết là sự hòa quyện tạo nên một ly nước ép ngọt thanh thơm mát dễ uống vô cùng.

Mỗi ngày một cốc nước ép bí đao dứa giúp tan mỡ, giảm cân nhanh hơn luyện tập thể dục - ảnh 2

Nước ép bí đao dứa giúp giảm cân hiệu quả.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn cũng có thể chế biến với số lượng lớn khoảng 2-3 lít rồi cho vào tủ lạnh uống trong 2-3 ngày. Tuy nhiên, bạn nên bảo quản nước ép trong tủ lạnh với nhiệt độ thích hợp để không bị hỏng do nước ép dễ lên men.

Theo Khỏe & Đẹp