Mới nửa năm Vbiz đã dồn dập tin hỷ: Toàn nhóc tỳ "cực phẩm" chưa sinh đã ngậm thìa vàng, Hà Hồ - Đông Nhi bùng nổ nhất

Giải trí 29/05/2020 - 09:28

Năm 2020 chỉ mới trôi qua được một nửa nhưng Vbiz đã liên tiếp đón nhận tin vui từ các sao Việt.

Hoàng Oanh và chồng Tây

Ngày 9/1, trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Oanh xác nhận đang mang thai với chồng ngoại quốc. Chia sẻ cùng bức ảnh khoe bụng to, diễn viên Tháng năm rực rỡ chú thích: "Chúng tôi đã sẵn sàng để lên chức bố mẹ".

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Cuối năm 2019, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm rộ lên tin đồn mang song sinh khi đăng tải hình ảnh bàn chân của 2 em bé và chia sẻ về việc thèm ăn gỏi. Sau đó, rất nhiều người đã gửi tin nhắn chúc mừng tới nàng hậu và ông xã cũng như ngóng chờ phản hồi từ 2 nhân vật chính. Đến ngày 19/3, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng chia sẻ tin vui trên mạng xã hội, chính thức xác nhận mình đang mang song thai.

Đàm Thu Trang - Cường Đô La

Ngày 27/3, Cường Đô La đăng ảnh bên Đàm Thu Trang, tuy nhiên vòng 2 nhô lớn của mỹ nhân xứ Lạng thay cho lời khẳng định cặp đôi đã có tin vui sau hơn 1 năm đám cưới.

Pha Lê

Sau hơn 1 năm hẹn hò cùng bạn trai người Hàn, ngày 22/4 vừa qua, Pha Lê chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong thời gian mang thai để cập nhật với người hâm mộ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đồn đoán mang thai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã râm ran trong Vbiz suốt nhiều tháng. Mãi đến ngày 24/4, nàng Hậu mới chính thức lên tiếng xác nhận về thông tin này trên trang cá nhân. Đến tối ngày 25/5, một nguồn tin cho hay Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con trai tại bệnh viện phụ sản quốc tế.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sau gần nửa năm về chung nhà, ngày 28/4, Đông Nhi đã chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Tin vui này ngay khi được chia sẻ đã làm "nổ tung" MXH. Đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ đã gửi lời chúc đến gia đình nhỏ, đủ để thấy nhóc tỳ này được nhiều người mong ngóng đến nhường nào.

Khắc Việt - Thảo BeBe

Sau hơn 2 năm về chung nhà, ngày 29/4 vừa qua, vợ chồng Khắc Việt - Thảo BeBe đã báo tin vui đang mang song thai 1 trai 1 gái. Hiện cả hai đều rất háo hức chờ đến ngày hai thiên thần nhỏ chào đời.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Hậu kết hôn, bà xã Duy Mạnh được cho rằng đã mang thai khi lộ ảnh vòng 2 lùm lùm, gương mặt tròn trĩnh. Đến ngày 2/5, nam cầu thủ mới chính thức xác nhận tin vui làm ai nấy đều thấy hạnh phúc cho họ. Trên trang cá nhân, Duy Mạnh khoe ảnh siêu âm con đầu lòng cùng caption: "Thêm một Đệ Tử Béo đã về đội của tôi #Yêucon".

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Những ngày gần đây, dân tình xôn xao đồn đoán chuyện Hồ Ngọc Hà mang thai. Người hâm mộ nhận ra gu ăn mặc của Hồ Ngọc Hà có sự thay đổi rõ rệt, hình thể có phần tròn trịa hẳn lên. Không chỉ vậy, ngày 23/5, một nguồn tin thân cận còn xác nhận "nữ hoàng giải trí" đang mang thai đôi ở khoảng tháng thứ 3, cô khám thai ở một bệnh viện nhiều nghệ sĩ chọn lựa sinh nở.

Thu Thủy - Kin Nguyễn

Sáng ngày 28/5, thông tin Thu Thủy mang bầu 5 tháng sau gần 1 năm kết hôn được nguồn tin thân cận tiết lộ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận có tin vui, tuy nhiên, nhìn vào những hình ảnh thời gian gần đây, đông đảo người hâm mộ đều cho rằng thông tin này là chính xác.

Theo Trí Thức Trẻ