Mời bạn tham gia cuộc đua “Champion Dash” cực vui, cực hoành tráng

Đời sống 29/10/2015 - 01:22

“Champion Dash” – Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên tại Việt Nam – “Champion Dash” đang đến Hà Nội hứa hẹn mang đến cho giới trẻ một ngày vui chơi không thể quên. “Champion Dash” sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy 31/10/2015 tại Ecopark, Hà Nội. Tham gia “Champion Dash”, bạn sẽ có trải nghiệm các cảm giác nhảy qua lửa, leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, giữ thăng bằng, đu dây…. Hai đợt xuất phát đầu tiên trong ngày sẽ là nhóm thi đấu tranh giải, xuất phát vào 6:30 và 6:45 sáng. ...

“Champion Dash” – Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên tại Việt Nam – “Champion Dash” đang đến Hà Nội hứa hẹn mang đến cho giới trẻ một ngày vui chơi không thể quên. “Champion Dash” sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy 31/10/2015 tại Ecopark, Hà Nội.

Tham gia “Champion Dash”, bạn sẽ có trải nghiệm các cảm giác nhảy qua lửa, leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, giữ thăng bằng, đu dây…. Hai đợt xuất phát đầu tiên trong ngày sẽ là nhóm thi đấu tranh giải, xuất phát vào 6:30 và 6:45 sáng. Tất cả người chơi của Champion Dash sẽ xuất phát cách nhau 15 phút, bắt đầu từ 7:00 sáng cho tới khi cuộc đua kết thúc.

no image

Khi Tham dự “Champion Dash”, bạn sẽ có :+ Bộ KIT chương trình với đầy đủ những vật dụng cần thiết cho bạn trên đường đua (Vé + Băng đô/Găng tay + Thư chào mừng + Miếng dán + Số BIB + Áo + Bản thỏa thuận miễn nhiễm trách nhiệm).

+ Nạp năng lượng trước giờ xuất phát cùng Red Bull

+ Quẩy hết mình cùng buổi tiệc âm nhạc với những giai điệu cuồng nhiệt với sự góp mặt của các DJ (DJ Duy Tuấn, DJ Teddy, DJ Bad Andy, DT Teana) và các nhóm nhạc đang được yêu thích (Funky Smokes, Maybug, Tempo, Ngọt).

+ Có xe bus miễn phí từ trung tâm Hà Nội đến Ecopark và ngược lại.

+ Cùng các hoạt động thú vị đang chờ các bạn khám phá.

Đặc biệt, các bạn sinh viên có thể mua vé với giá hấp dẫn 350K khi mang theo CMND và thẻ sinh viên của mình.

Liên hệ hotline Minh Anh: 0904 578 293