Mối tình lâu năm của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia trước khi Noo Phước Thịnh xuất hiện

Tuổi Teen 01/11/2018 - 18:13

Mới đây, cả showbiz Việt được phen nhỡ ngàng khi Noo Phước Thịnh công khai đã từng hẹn hò Hoa hậu Mai Phương Thúy. Nam ca sĩ chia sẻ dù không còn yêu ...

Mối tình lâu năm của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia trước khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 1

Mới đây, cả showbiz Việt được phen nhỡ ngàng khi Noo Phước Thịnh công khai đã từng hẹn hò Hoa hậu Mai Phương Thúy. Nam ca sĩ chia sẻ dù không còn yêu nhau nữa nhưng bây giờ khi gặp bạn gái cũ, anh vẫn cảm giác hai người đang trong mối quan hệ, vẫn dành cho Mai Phương Thúy tình cảm đặc biệt. Đồng thời anh cũng luôn theo dõi, ủng hộ mọi hoạt động của cô nàng.

Ngược lại, Mai Phương Thúy dù không chính thức xác nhận nhưng cô đã có câu trả lời khá thoải mái về chuyện này: 'Việc này em sẽ hỏi Noo xem nên hành động như thế nào. Rồi cậu ấy bảo sao em sẽ làm theo' và không muốn bình luận gì thêm.

Mối tình lâu năm của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia trước khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 2

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đã từng yêu nhau nhưng không ai hay biết.

Tuy nhiên, trước chuyện tình gây bất ngờ với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy đã từng dính nghi án tình cảm với đại gia Benny Ng - một doanh nhân có máu mặt trong giới thương trường. Anh sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng chiều cao đáng nể 1.86m, hoàn toàn không lép vế khi đứng cạnh người đẹp. Đại gia này từng có nhiều năm sống tại Việt Nam nên khá am hiểu văn hóa và ngôn ngữ.

Người đàn ông này giữ vị trí giám đốc đại diện của 1 thương hiệu lớn tại Việt Nam, thường xuyên tổ chức những sự kiện đình đám và những chuyến đi nước ngoài công tác của Mai Phương Thúy cũng có liên quan tới đại gia này.

Mối tình lâu năm của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia trước khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 3

Mai Phương Thúy và Benny Ng

Đầu tháng 10/2010, nghi vấn hẹn hò của hai người nổi lên khi Mai Phương Thúy chia sẻ cô đã có bạn trai là doanh nhân ngoại quốc, đồng thời một số hình ảnh cặp đôi sánh vai nhau tới các sự kiện cũng gây nhiều xôn xao.

Trong những sự kiện sau đó, Benny Ng và Mai Phương Thúy thường xuyên song hành và công khai có những hành động thân mật ở nơi đông người. Thậm chí, hồi năm 2011, những hình ảnh cặp đôi ôm nhau trong ngõ tối cũng được lan truyền trên mạng và gây chú ý rất lớn.

Mối tình lâu năm của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia trước khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 4

Mối tình lâu năm của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia trước khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 5

Cặp đôi có nhiều cử chỉ thân mật khi tham gia chung sự kiện

Mối tình lâu năm của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia trước khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 6

Mối tình lâu năm của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia trước khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 7

Benny Ng hộ tống bạn gái trong nhiều hoạt động

Sau sự việc đoạn clip thân mật bị công khai, Benny Ng và Mai Phương Thúy ít đi cùng nhau hơn. Kể từ đó tới nay, mọi người không còn thấy hình ảnh cặp đôi khoác vai tình tứ hay hộ tống nhau ở các sự kiện. 

Mối tình lâu năm của Mai Phương Thúy và bạn trai đại gia trước khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 8

Tháng 10/2013, cả hai cùng tham gia một sự kiện chung nhưng không đi cùng nhau. Ngược lại Mai Phương Thúy còn tỏ ra lạnh lùng và 'ngó lơ' bạn trai tin đồn khiến nghi án cặp đôi chia tay nổi lên. Giữa năm 2016, Mai Phương Thúy có những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình về việc đã chia tay bạn trai nhưng cô không chính thức xác nhận.

>> Xem thêm: Mai Phương Thuý: 'Tôi nghe lời Noo Phước Thịnh răm rắp'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Tuổi Teen