Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế

Giải trí 16/10/2018 - 15:56

Đại diện nhan sắc Việt tại “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018” tự tay chuẩn bị quà để tặng các đối thủ của mình tại sân chơi này.

Với tư cách đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018” đang diễn ra tại Myanmar, Phương Nga đã và đang gây ấn tượng với vẻ đẹp rạng rỡ, phong thái tự tin và khả năng giao tiếp ngoại ngữ thuần thục. Người đẹp đã lập nên một số thành công ban đầu với việc dẫn đầu Top 9 thí sinh có ảnh chân dung được yêu thích nhất, Top 10 thí sinh có trang phục dân tộc được yêu thích nhất. Không chỉ vậy, đoạn clip giới thiệu bản thân của Phương Nga cũng đang dẫn đầu về độ tương tác trên kênh mạng xã hội Youtube và trang Fanpage chính thức của cuộc thi.

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 1

Các thí sinh hào hứng với món quà đặc biệt được Phương Nga tặng

Mới đây, Phương Nga đã bất ngờ dành tặng cho mỗi thí sinh tham gia cuộc thi này  một món quà đặc biệt, đó là chiếc khăn rằn đặc trưng Nam Bộ. Món quà được Phương Nga tự tay chuẩn bị và mang sang từ Việt Nam với mong muốn giúp bạn bè quốc tế hiểu thêm về một nét đẹp mang đậm bản sắc văn hóa Việt.

Đại diện Việt Nam chia sẻ, chiếc khăn rằn này không chỉ chuyên chở giá trị văn hóa mà còn rất thời trang, tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong cuộc sống đời thường nên cô quyết định đem theo món quà này để tặng cho các thí sinh.

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 2

Đại diện Việt Nam tự tin và rạng rỡ "selfie" cùng các thí sinh khác

Trước đó, Phương Nga lên đường sang Myanmar để dự thi “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018” với 5 chiếc vali hành lý với tổng số cân nặng lên tới 100 kg. Trong số này có các trang phục dự thi như: váy dạ hội, quốc phục, trang phục mặc trong các hoạt động bên lề cuộc thi...và cả quà tặng cho các thí sinh.

Theo kế hoạch, cuộc thi “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018” diễn ra từ nay đến hết ngày 25-10 tới tại Myanmar. Hiện Phương Nga cùng các thí sinh đã bay đến đảo Kawthaung của nước này để tham gia các hoạt động đồng hành diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh mới nhất của Phương Nga tại "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018":

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 3

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 4

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 5

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 6

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 7

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 8

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 9

Món quà đặc biệt được Phương Nga mang theo khi đi thi sắc đẹp quốc tế - ảnh 10