Mong anh bản lĩnh

Tình yêu 06/08/2020 - 13:09

Em nhỏ nhắn, có nụ cười tỏa nắng, sống cùng ba mẹ ở thành phố biển Đà Nẵng. Có lẽ nụ cười là ưu điểm nổi bật của em.

Mong anh bản lĩnh - ảnh 1

Chào anh, hôm nay ngắm trời mưa, lòng em chợt bồi hồi, mơ tưởng về một hạnh phúc. Chợt nghĩ đến trang Hẹn hò của báo VnExpress, em viết vài dòng, mong anh sẽ nhìn thấy.

Em từng viết lên đây một lần. Có lẽ gặp được nhau là duyên, nhưng em vẫn chỉ mới có duyên gặp mặt và vẫn chưa gặp được anh – người bạn đời mà em luôn chờ đợi.

Thời gian chầm chậm trôi, cuộc sống của em vẫn bình lặng. Mới đó mà em đã công tác tại trường tiểu học hơn 5 năm. Hàng ngày, khi đến lớp dạy học, tiếp xúc với học trò nhỏ, em vui lắm. Tiếng nói, tiếng cười vô tư, hồn nhiên ấy làm ấm lòng biết bao người thầy, người cô. Tính cách em một phần trở nên hiền dịu cũng vì vậy.

Anh à, điều duy nhất em luôn mong cầu là có một hạnh phúc đơn sơ, giản dị. Chiều tan làm, anh đón em về, rồi cùng nhau vào bếp, bữa cơm nóng sốt, đầy ắp tiếng cười. Thỉnh thoảng, cuối tuần, chúng ta sẽ đi chơi xa, ngắm hoàng hôn lặng hay bình minh dần lên. Gia đình hai bên chúng ta đều chăm lo như nhau. Do vậy, anh hãy là mẫu người đàn ông của gia đình nhé. Em mong hiện tại anh là người đàn ông bản lĩnh, có công việc ổn định.

Cuộc sống đôi lúc sẽ xảy ra biến cố, nhưng em tin với tình yêu chân thành, lòng bao dung, thấu cảm, tôn trọng, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được, cùng xây đắp hạnh phúc, hoàn thiện bản thân mình, anh nhé.

Chia sẻ
Tình yêu