Mong có anh đồng hành trong những chuyến đi

Tình yêu 01/07/2020 - 08:14

Gửi anh - người yêu tương lai của em, người em sẽ yêu bằng cả trái tim.

Anh à, em đứng đây 27 năm rồi. Tuổi thanh xuân của em đang trôi qua từng ngày, tuổi trẻ này em không muốn qua đi mờ nhạt như vậy nữa, mà mong ước có một tình yêu xanh ngát. Vậy nên, em không đứng yên nữa và quyết tâm đi kiếm tìm.

Em là cô gái làm ngân hàng tại Hà Nội, phong thái nhẹ nhàng và dịu dàng, luôn nở nụ cười tươi và tạo thiện cảm, dễ gần với mọi người xung quanh. Em hiện đại trong tư tưởng và suy nghĩ, nhưng cũng có những nét của con gái truyền thống như: thích được chăm sóc gia đình. Em cảm thấy rất vui khi tìm được món lạ mà chế biến không cần quá cầu kỳ, ghi chép vào cuốn sổ nhỏ và dịp cuối tuần sẽ chuẩn bị cho cả nhà.

Mong có anh đồng hành trong những chuyến đi - ảnh 1

Từ ngày đi làm, em càng cảm nhận được những khắc nghiệt trong cuộc sống, em lại càng thương bố mẹ nhiều hơn vì những lo toan toàn vẹn của họ dành cho em. Em rất trân trọng đồng tiền và sử dụng chúng hợp lý. Không còn là cô sinh viên cuộn tròn ngủ như chú mèo trong những ngày đông, thay vào đó, em duy trì thói quen sinh hoạt điều độ như dậy sớm, đọc vài trang sách, ghi chú ra những việc cần làm trong ngày, nấu ăn sáng và chuẩn bị cơm đi làm. Chiều về cố gắng duy trì tập yoga và chạy bộ trong công viên.

Em rất thích cỏ cây, hoa lá và đi du lịch khám phá. Những chuyến đi của em, bạn đồng hành là cô bạn thân. Em đã mường tượng tới cảm giác đi du lịch một mình sẽ rất thú vị nhưng lại chưa đủ can đảm để thử. Giờ tụi em rất khó sắp xếp đi với nhau. Vì vậy mong có anh sớm để đồng hành với em trong những chuyến đi sắp tới.

Em thích người đàn ông có bản lĩnh, lập trường vững vàng, không bị lung lay trước những cám dỗ của cuộc sống và cho em cảm giác an toàn. Với em, sự chân thành là yếu tố tiên quyết để bắt đầu mối quan hệ. Khi yêu thương đủ lớn và hai người đồng lòng, cùng nhìn về một hướng thì khó khăn nào cũng vượt qua được. Người ta vẫn nói “bạn ưu tú thế nào thì sẽ gặp được người ưu tú như vậy”. Vì vậy việc học tập và rèn luyện bản thân, em vẫn đang cố gắng từng ngày. Hi vọng em học hỏi được nhiều điều từ anh để hoàn thiện bản thân hơn.

Tình yêu xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim. Em hi vọng, người đàn ông tương lai của mình đọc được những lời này và xuất hiện sớm bên em. Mong anh.

Chia sẻ