Mông Đan của ''Hoàn Châu Cách cách'' phong độ tuổi 43

Giải trí 05/07/2020 - 08:55

Nam diễn viên Mưu Phượng Bân ở tuổi ngoại tứ tuần khiến khán giả ngưỡng mộ vì hình thể cơ bắp, khỏe khoắn. - Ngôi sao

Những hình ảnh "Mông Đan" chia sẻ trong chuyến du lịch cho thấy thể hình cuồn cuộn, gương mặt không nếp nhăn, dù anh đã 43 tuổi. Khán giả khen ngợi Mưu Phượng Bân có vóc dáng đẹp dù đã đi qua tuổi thanh niên. Ngôi sao họ Mưu cho biết anh rất kiên trì tập luyện đều đặn mỗi ngày, ăn uống theo đúng yêu cầu của bài tập, vì thế giữ được hình thể đẹp.

Mông Đan của ''Hoàn Châu Cách cách'' phong độ tuổi 43 - ảnh 1

Mông Đan khoe ảnh trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Mưu Phượng Bân thường đăng tải những đoạn video anh tập luyện và hướng dẫn mọi người cách vận động, ăn uống cho hợp lý. Anh khuyên mọi người nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột.

Một nguồn tin cho hay Mưu Phượng Bân tuổi trung tuần vẫn chưa kết hôn, đam mê chỉ xoay quanh diễn xuất. Anh từng trở lại với một vai nhỏ trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, nhưng ít người nhận ra và quan tâm.

Mông Đan của ''Hoàn Châu Cách cách'' phong độ tuổi 43 - ảnh 2

Mông Đan của phim "Hoàn Châu Cách cách".

Mưu Phượng Bân sinh năm 1976, người tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp loại giỏi Đại học Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình thuộc Đại học Thượng Hải. Sự nghiệp diễn xuất của Phượng Bân không có nhiều thành tích, vai diễn đáng chú ý nhất của anh là Mông Đan, phim Hoàn Châu Cách cách. Anh đều đặn đóng phim, gần đây nhất là Bẫy rồng 2020, The Emperor's Sword... tuy nhiên chủ yếu tham gia vai phụ.

Mông Đan của ''Hoàn Châu Cách cách'' phong độ tuổi 43 - ảnh 3
 
 
Triệu Vy hát 'Tình thâm thâm vũ mông mông'

Phim "Hoàn Châu Cách cách"

Nguyễn Hương (Theo News)