Mong em ưa nhìn, lễ phép

Tình yêu 14/07/2020 - 18:30

Chào em - người con gái anh tìm kiếm ngay cả trong giấc mơ.

Mong em ưa nhìn, lễ phép - ảnh 1

Để em hiểu hơn về anh, anh xin giới thiệu sơ qua ưu điểm cũng như khuyết điểm của mình nhé. Anh cao 1,73 m, nặng 73 kg, khuôn mặt ưa nhìn theo nhận xét của đồng nghiệp, còn anh thì thấy mình cũng bình thường. Hiện anh sống và làm việc tại Sài Gòn hoa lệ (hoa cho người, còn lệ cho tôi – cười). Tính tình anh hòa đồng, vui vẻ, hay giúp đỡ người khác nên đôi lúc chịu phần thiệt về mình. Hiện tại công việc của anh đã ổn định với mức lương tương đối khá, đã an cư rồi nên sau này em không cần làm dâu, chúng ta có thể ở riêng.

Về khuyết điểm, anh khá tin người, không được tiết kiệm cho lắm. Vì thế anh cần em giữ tài chính và kiểm soát chi tiêu hộ anh.

Về phần em, mong em là cô gái lễ phép với người lớn, biết quan tâm, chăm chút cho gia đình. Ngoại hình ưa nhìn chút xíu nhé. Quê quán thì gần Sài Gòn hoặc Sài Gòn càng tốt, vì gần gũi hai bên gia đình dễ qua lại thăm hỏi lẫn nhau.

Về quan điểm tình yêu thì anh nghĩ chân thành và thông cảm là 2 đức tính quan trọng nhất để tiến tới hôn nhân bền vững. Hãy gửi thư cho anh nhé. Hi vọng anh sẽ gặp được người phù hợp với mình.

Chia sẻ