Mong lễ cưới của chúng ta diễn ra tại thánh đường

Tâm sự 25/06/2020 - 11:23

Anh làm nhân viên trong một công ty điện tử với mức lương có thể gọi là ổn, mong em là người có công việc ổn định.

Chào em - người anh chưa biết mặt,

Anh là chàng trai đất mỏ, hiện làm việc tại Hưng Yên, theo đạo Công giáo và muốn có một lễ cưới diễn ra tại thánh đường. Hy vọng rằng chúng ta cùng niềm tin để tay trong tay bước vào nhà Cha trong Thánh lễ Chúa Nhật và lễ trọng, đón Giáng Sinh trong bình an của Chúa Giê-su Hài Đồng. 

Sau mỗi giờ làm, em thường làm gì, có hay cà phê với hội bạn thân mỗi khi trời tối? Khi tan làm, anh có sở thích chơi cầu lông và đi siêu thị, nấu những món mình thích cùng những món người thân muốn ăn. Em có muốn cùng nấu ăn với anh không? Anh thích viết bài tản văn mỗi khi rảnh và đi du lịch đây đó. Còn nhiều nơi anh vẫn chưa đến lắm nên chúng ta cùng nhau đi nhé.

Em có biết Quảng Ninh - mảnh đất với vẻ đẹp mê hồn, chính vẻ đẹp đó sẽ làm mê hoặc lòng du khách mỗi khi đến đây. Lại còn kỳ quan thiên nhiên thế giới nữa chứ. Liệu em có muốn sống ở một nơi được mệnh danh là một Việt Nam thu nhỏ bởi vừa có biển, có đảo, có đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới?

Anh 22 tuổi, cao 1,76 m, nặng 62 kg, tính cách khá mạnh mẽ, đĩnh đạc, ga lăng, đôi lúc tình cảm như biển vậy. Anh không quá quan trọng nhan sắc, chỉ cần em giản dị, biết quan tâm anh và gia đình hai bên là được. Anh là một chàng trai có chính kiến riêng. Ai cũng có cách nghĩ riêng nhưng chỉ cần đứng trên cương vị của người đối diện suy nghĩ là được. Mong rằng chúng ta cùng niềm tin tôn giáo vào Chúa - đấng làm chủ cuộc đời của chúng ta. Ngoài thời gian làm việc ở công ty, anh còn tham gia vào mục vụ truyền thông Công giáo với mục đích để lời Chúa được lan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa.

Mong chúng ta sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu và kết bạn.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Kiên
  • Tuổi: 22 tuổi
  • Nghề nghiệp: Công nhân
  • Nơi ở: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giới tính: Nam
 Mong lễ cưới của chúng ta diễn ra tại thánh đường - ảnh 1 Liên lạc với tác giả