Mong sớm gặp hoàng tử của em

Tâm sự 05/07/2020 - 11:17

Em tự nhận mình lý trí trong lựa chọn ban đầu, nhưng khi yêu em lại là người mơ mộng, lãng mạn và có chút lụy tình (cười).

Chào anh - người mà em luôn chờ đợi. Đã 30 mùa mưa đi qua mà em vẫn ngồi đợi anh - người chồng tương lai của em.

Giới thiệu một chút về em nhé: cao 1,58 m, nặng 47 kg, không xinh lung linh nhưng cũng có chút dễ thương. Hiện em làm kế toán cho một công ty xuất khẩu. Ngoài giờ đi làm, em thường đi tập gym, yoga và làm bánh. Tuy không ngon xuất sắc nhưng cũng đủ đạt điểm trung bình (cười), anh có tình nguyện nếm thử không?

Sinh ra là con gái út trong một gia đình gia giáo và đầy ắp tình yêu thương nên em thấy mình trẻ con hơn độ tuổi khá lớn của mình (cười). Mong anh hãy yêu chiều em một chút nhé.

Em đã gặp và yêu vài người (ít hơn 3 nhé) nhưng họ đều không phải là anh. Người ta nói trước khi gặp hoàng tử của đời mình, mình phải hôn qua vài con cóc. Em hi vọng sớm gặp anh - hoàng tử của riêng em.

Về anh, em chỉ mong anh chín chắn trong suy nghĩ, có công việc ổn định, có ý chí và quan trọng là phải nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Văn em không hay nhưng đều là những lời chân thành, mong sớm được gặp anh để kể anh nghe nhiều hơn về em nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Hanna Nguyễn
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Giới tính: Nữ
 Mong sớm gặp hoàng tử của em - ảnh 1 Liên lạc với tác giả