Moon Chae Won trở thành người phụ nữ ‘hai mặt’ trong ‘Flower of evil’

Giải trí 14/07/2020 - 13:25

Trong bộ phim phim truyền hình mới Flower of evil, Moon Chae Won sẽ thể hiện những tính cách tương phản của nhân vật Cha Ji Won trong các vai trò khác nhau. Cha Ji Won vừa là một thám tử tài giỏi vừa là một người mẹ hiền, một người vợ tình cảm.

Ji Won sẽ lôi cuốn khán giả với vẻ đẹp sắc sảo và trí thông minh hơn người tại nơi làm việc khi phải phải đối mặt với nhiều vụ án mạng người khác nhau. Nhưng khi về nhà, khuôn mặt cô sáng lên nụ cười ấm áp, cởi mở và yêu thương với các thành viên trong gia đình.

Moon Chae Won trở thành người phụ nữ ‘hai mặt’ trong ‘Flower of evil’ - ảnh 1

Luôn trầm tư, đăm chiêu tại nơi làm việc…

Moon Chae Won trở thành người phụ nữ ‘hai mặt’ trong ‘Flower of evil’ - ảnh 2

… để tìm ra sự thật sau các vụ án.

Bất chấp công việc nghiệt ngã nơi Ji Won phải đối mặt với những sự thật xấu xa về con người, cô vẫn có thể tìm lại năng lượng tích cực cùng niềm tin vững vàng nơi gia đình nhỏ.

Moon Chae Won trở thành người phụ nữ ‘hai mặt’ trong ‘Flower of evil’ - ảnh 3

Về nhà, Ji Won là một người mẹ người vợ ân cần đảm đang.

Moon Chae Won trở thành người phụ nữ ‘hai mặt’ trong ‘Flower of evil’ - ảnh 4

Cô như tìm được thế giới riêng hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình.

Nhưng tháng ngày hạnh phúc cùng mái ấm nhỏ cô đang bảo vệ sẽ có nguy cơ bị phá hủy bởi một sự thật Ji Won không mong muốn. Chồng cô, Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) có thể không phải kiểu người mà cô vẫn nghĩ. Và sự thật ấy ngày một rõ ràng…

Moon Chae Won trở thành người phụ nữ ‘hai mặt’ trong ‘Flower of evil’ - ảnh 5

Ji Won buộc phải sống 2 mặt để tìm ra sự thật.

Nhân vật của Moon Chae Won đã được đoàn phim khen ngợi rất nhiều. Cô không chỉ xinh đẹp và thanh tú mà còn là một diễn viên chuyên nghiệp, có thể ‘áp đảo’ mọi thứ xung quanh bằng đôi mắt sắc và phong thái mạnh mẽ. ‘Chae Won cũng rất kiên trì và nỗ lực để khắc họa thành công tâm lý nhân vật. Tất cả niềm tin, tâm hồn và tình cảm của cô ấy đã đặt hết vào Cha Ji Won’.

Flower of evil là bộ phim kinh dị xoay quanh nhân vật chính Baek Hee Sung, người đã che giấu quá khứ ghê rợn của mình dưới một danh tính mới và đang sống hạnh phức bên vợ con. Nhưng Cha Ji Won, vợ anh với bản năng của một thám tử đã dần nghi ngờ quá khứ của chồng và quyết định tìm ra chân tướng.

Bộ phim sẽ chính thức lên sóng từ ngày 29/7 trên Keeng Movies.

Flower of evil – Teaser

Chia sẻ