Moon Chae Won chu môi cực đáng yêu

Giải trí 20/07/2013 - 12:45

Tạo hình sinh viên y khoa của Moon Chae Won trong ''Good Doctor'' vừa được tiết lộ.

Sau loạt ảnh bác sĩ thiên thần, nữ diễn viên xinh đẹp Moon Chae Won tiếp tục có mặt trong một sê-ri hình khác của Good Doctor. Lần này, cô xuất hiện trẻ trung và xì-tin hơn hẳn với tạo hình sinh viên y khoa. Chẳng những giơ tay chữ V mà cô nàng còn nghịch ngợm chu môi cực kì đáng yêu.
no image
Trong bộ ảnh vừa công khai, Moon Chae Won diện bộ trang phục khá đơn giản kết hợp với cặp kính gọng đen. Mái tóc của cô thì búi lên gọn gàng. Nhìn qua, trông kiều nữ họ Moon chẳng khác nào một cô sinh viên đại học thứ thiệt.
no image
Theo tiết lộ, đây là những khoảnh khắc được “chộp” lại vào hôm Moon Chae Won ghi hình phân đoạn nhân vật Cha Yoon Seo hồi tưởng kỉ niệm trong quá khứ sau khi tìm thấy bức ảnh cũ. Được biết, địa điểm thực hiện những thước phim này là đường Youngdeungpo ở Seoul. Nhờ tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Moon Chae Won, cảnh quay đã thuận lợi hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn.
no image

Good Doctor xoay quanh câu chuyện nghề nghiệp và tình yêu của các bác sĩ. Tâm điểm của bộ phim là chuyện của cặp đôi Cha Yoon Seo – người được mệnh danh là thiên thần áo trắng và Park Si On – bác sĩ phẫu thuật mắc “hội chứng bác học”.
no image
no image
Dự kiến, Good Doctor sẽ lên sóng KBS vào ngày 5/8.3 teaser mới của "Good Doctor"