Moon Geun Young hò hẹn với hotboy Kim Bum

04/11/2013 - 13:24 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
Kim Bum và Moon Geun Young đang là đồng nghiệp trong bộ phim truyền hình cổ trang Jung Yi, Goddess of Fire. Tình cảm của hai người được xây dựng và vun đắp trong thời gian làm việc chung. Công ty quản lý của hai ngôi sao đã thông báo với người hâm mộ rằng, cặp tình nhân trẻ đã chính thức hò hẹn được một tháng nay.
 
Kim Bum và Moon Geun Young trên trường quay bộ phim
Kim Bum và Moon Geun Young trên trường quay bộ phim Jung Yi, Goddess of Fire. Hai người đã chính thức hò hẹn được 1 tháng.

 

Moon Geun Young là một trong những ngôi sao trẻ nổi tiếng và thành công nhất tại Hàn Quốc, điều đó được chứng tỏ bằng một loạt các giải thưởng điện ảnh. Nữ diễn viên của Trái tim mùa thu được nhận xét là diễn xuất ngày một tinh tế và sâu sắc. Kim Bum là hotboy xứ Hàn với lượng khán giả nữ không hề nhỏ. Anh được kỳ vọng sẽ là tên tuổi lớn của điện ảnh xứ kim chi trong tương lai. Kim Bum bắt đầu được khán giả châu Á biết tới sau bộ phim thần tượng Vườn Sao Băng.

 

Ngày 2/11 vừa rồi, công ty quản lý của Moon Geun Young cho biết: “Moon Geun Young và Kim Bum bắt đầu nảy sinh tình cảm trong thời gian làm việc chung trong bộ phim Jung Yi, Goddess of Fire. Họ đang dành thời gian để tìm hiểu nhau thêm và rất cẩn trọng khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Mong tất cả mọi người tôn trọng họ”.

 

Một nguồn tin cho biết, cặp đôi này đã đi nghỉ cùng nhau tại châu Âu cùng vài người bạn sau khi bộ phim truyền hình Jung Yi, Goddess of Fire đóng máy. Công ty quản lý của Kim Bum cũng xác nhận thông tin này với người hâm mộ.

 

Moon Geun Young, năm nay 26 tuổi, hơn bạn trai 2 tuổi. Hiện tại, ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn đang nghiên cứu để lựa chọn dự án tiếp theo sau khi bộ phim Jung Yi, Goddess of Fire đóng máy. Trong khi đó, bạn trai của cô thì bận rộn quảng cáo bộ phim mới

Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon tại Trung Quốc.

 

Vy Vy