Một chàng trai trong tập đặc biệt của ''Người ấy là ai'' bị tố lừa gạt tình cảm bạn gái, công khai yêu người khác trên sóng truyền hình

Giới trẻ 08/08/2020 - 19:17

Hoàng Thiệu trong tập 14 "Người ấy là ai" đã bị một cô gái tố lăng nhăng, vô trách nhiệm, diễn xuất để lừa người khác.

Trong chương trình "Người ấy là ai" tập 14, ngoài nữ chính Hương Giang và nam chính là doanh nhân Matt Liu thì câu chuyện của chàng trai Hoàng Thiệu cũng khiến nhiều người quan tâm.

Khi không được Hương Giang chọn, Hoàng Thiệu đã xuất hiện là "người có chủ". Chàng trai này cũng đưa bạn gái tên Thúy Vi đến chương trình và kể câu chuyện của mình.

Hoàng Thiệu cho biết: "Chị hai của cô gái này là vợ cũ của anh hai em. Và anh ba của em lại là bạn trai cũ của chị ba cô gái này. Nói nôm na ba anh em quen ba chị em gái. Vấn đề nó phức tạp ở đây là hai cuộc tình đó nó chia tay trong ồn ào. Với 1 tiền đề quá xấu như vậy thì tụi em nhận thức được tình yêu này sẽ dính đến sự phản đối của người lớn, không thể nào cả hai tự quyết định được. Và em rất áp lực khi profile của em là xấu. Cộng thêm áp lực nữa là gia đình cô gái này đang có một doanh nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam. Em chỉ muốn dùng từ come out giống như mấy bạn LGBT đến đây, bước ra ánh sáng. Em chỉ mong từ chương trình này, tụi em ra mắt chính thức với hai gia đình. Và con xin gửi đến hai bác là con xin lỗi. Đáng lẽ lần gặp mặt đầu là nó phải gặp nhau trực tiếp chứ không phải trong hoàn cảnh như thế này...".

Anh xúc động nói thêm với bố mẹ bạn gái thông qua truyền hình: "Con thật sự không biết khi nào hai bác mới dành tình cảm cho con. Nhưng bạn gái con rất yêu gia đình. Nếu hai bác cấm cản thì không phải cô ấy bỏ con mà cô ấy cũng xuôi theo. Bởi tình thương của gia đình đối với cô ấy rộng hơn. Con chỉ muốn nói với hai bác là con thật sự quý mến người đứng cạnh con. Đây không phải người đầu tiên đến với con nhưng nếu mà người đi thẳng vào tim con thì chính là cô ấy".

Một chàng trai trong tập đặc biệt của ''Người ấy là ai'' bị tố lừa gạt tình cảm bạn gái, công khai yêu người khác trên sóng truyền hình - ảnh 1

Một chàng trai trong tập đặc biệt của ''Người ấy là ai'' bị tố lừa gạt tình cảm bạn gái, công khai yêu người khác trên sóng truyền hình - ảnh 2

Trong tập đặc biệt của Người ấy là ai có Hương Giang làm nữ chính, Hoàng Thiệu đã lên tiếng chia sẻ về mối tình đầy áp lực của mình với bạn gái.

Câu chuyện này khiến MC Trấn Thành, Hương Giang cùng giàn cố vấn vô cùng xúc động. Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình phát sóng, một cô gái khác khá xinh đẹp tự xưng là người yêu của Hoàng Thiệu lên tiếng bức xúc về anh chàng.

Cô gái này viết: "Bạn trai mình đi công khai yêu "em gái" nó trên sóng truyền hình, nói dối, lừa gạt tình cảm mình, lừa dối khán giả về cuộc đời! Phải làm sao đây?

Thiệu ơi tao nói thật là ngày xưa gia đình mày không cho mày đi đóng phim diễn xuất showbiz các kiểu là bỏ phí 1 tài năng. Mày diễn từ ngoài đời lên trên sóng truyền hình mà không hề thấy ngượng.

Lên truyền hình khóc cha khóc mẹ rồi kể về gia đình mà mày làm tao kinh tởm. Thật sự tao không hiểu gia đình mày như thế nào? Tao kinh tởm cái loại đàn ông như mày. Tao với mày có mối quan hệ như thế nào không phải chỉ gia đình biết mà còn rất nhiều bạn bè người quen biết.

Tao với mày chia tay rồi thì mày có quyền công khai hay như thế nào tao không quan tâm nhưng cái loại mặt mày quỳ lạy năn nỉ nói đó là em mày mà giờ công khai yêu nhau lên sóng truyền hình thì tao không hiểu gia đình nào anh trai làm chồng em gái?

Ba mày kêu mày qua nói chuyện với nhà tao nhưng mày mở miệng ra xin lỗi tao được câu nào không? Cái đêm mày quay xong Người ấy là ai mày còn vác mặt của mày qua nhà tao gặp tao với mẹ tao, xong mày nói lý do mày xuất hiện lại để giải thích và muốn tao hiểu nhưng mà đến bây giờ mày đã nói được lời xin lỗi tử tế nào không? Hay mày vẫn lợi dụng tao để qua lại với tao rồi bây giờ mày mạnh mồm bảo chia tay tất cả là lỗi của tao?

Thật sự tao không thể nhìn nổi cái mặt mày khiến tao kinh tởm. Tao đã cố tình khoá facebook và không bao giờ coi chương trình đó.

Mối quan hệ của tao với mày bao năm qua, tao chưa hề nhận lại được gì ngoài mất mát và tổn thương như thế này. Tao chỉ mong đợi mọi người đừng hỏi tao về mày, tao không thể giải thích được về cái loại thứ sống đạo đức giả lộn ngôn, bội bạc, vô trách nhiệm, ở bên cạnh tao mà đứng núi này trông núi nọ. Ngay cả con em gái mày mà mày cũng muốn nuốt chửng. Thì coi như tao và gia đình đã nhìn nhầm loại người như mày. Đừng ai hỏi mình về thằng khốn đam mê diễn xuất đó nữa nhé. Thân ái quyết thằng, chào".

Một chàng trai trong tập đặc biệt của ''Người ấy là ai'' bị tố lừa gạt tình cảm bạn gái, công khai yêu người khác trên sóng truyền hình - ảnh 3

Một cô gái tố Hoàng Thiệu lừa dối tình cảm, nói dối trên truyền hình.

Một chàng trai trong tập đặc biệt của ''Người ấy là ai'' bị tố lừa gạt tình cảm bạn gái, công khai yêu người khác trên sóng truyền hình - ảnh 4

Chân dung xinh đẹp của cô gái tố Hoàng Thiệu lăng nhăng, phản bội.

Chia sẻ của cô gái này khiến nhiều người sốc. Hiện Hoàng Thiệu vẫn chưa lên tiếng khi bị tố lăng nhăng, bội bạc, nói dối.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)