Một học sinh bị bố đẻ đánh đập dã man

Xã hội 08/04/2019 - 17:40

N.H.L đến lớp trong tình trạng mệt mỏi với nhiều vết thương trên cơ thể. Khi cô giáo gặng hỏi, em L cho biết bị bố đánh.

Chiều nay (8.4), trao đổi với Dân Việt, ông Hoàng Quốc Việt -  Chủ tịch UBND xã Hương Long (huyện Hương Khê , Hà Tĩnh) cho biết đang làm rõ vụ việc một học sinh lớp 8 bị bố đẻ đánh đập dã man.

Theo đó, khoảng 9h sáng nay, em N.H.L (trú xóm 9, xã Hương Long, học sinh lớp 8 Trường THCS Phúc Đồng) đến lớp học trong tình trạng mệt mỏi, với nhiều vết thương trên cơ thể. Phát hiện sự việc, giáo viên chủ nhiệm gặng hỏi thì L cho biết vào tối 7.4, em bị bố đẻ đánh đập.

Một học sinh bị bố đẻ đánh đập dã man - ảnh 1

Em L đến lớp trong tình trạng đa vết thương.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, ban giám hiệu nhà trường đã mời phụ huynh lên và báo cáo sự việc với chính quyền địa phương. Trước tình trạng mệt mỏi, cánh tay và lưng nhiều vết thương nặng, em L được đưa đến bệnh viện để điều trị.

“Chúng tôi đã lập biên bản sự việc. Hiện cháu L đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng đa chấn thương. Theo như lời kể của mẹ cháu L, từ ngày L ở với bố, cháu thường xuyên bị bố đánh đập”, ông Việt nói.

Liên quan đến vấn đề này, thượng tá Phan Xuân Công – Trưởng Công an huyện Hương Khê cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc và hiện đang xác minh, điều tra.

Được biết, bố mẹ cháu L đã ly hôn 3 năm, cháu L ở với bố đẻ còn em L ở với mẹ.