Một nhân viên an ninh bị sa thải sau vụ trốn vé ở sân Mỹ Đình

20/11/2018 - 05:38 - Nguồn: vov.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 19/11, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã họp với các bên gồm Công an Hà Nội, Khu LHTTQG Mỹ Đình, công ty bảo vệ KTC để rà soát những vấn đề liên quan đến công tác tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

mot nhan vien an ninh bi sa thai sau vu tron ve o san my dinh hinh 1
Cận cảnh nhân viên an ninh tuồn người vào sân. Ảnh cắt từ clip Sport5 (Nguồn: Soha)
Tại cuộc họp, công ty bảo vệ KTC thừa nhận một nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ tại trận đấu nêu trên đã cho một số người không có vé vào trong khán đài ở thời điểm đầu hiệp 2. Căn cứ trên bản tường trình của nhân viên này, công ty KTC đã quyết định sa thải. Trên cơ sở đánh giá tổng thể, Ban tổ chức trận đấu đã yêu cầu các đơn vị cần tăng cường tuyên truyền và giám sát để thắt chặt kỷ luật, tránh tái phạm.

Về công tác an ninh, an toàn của các trận đấu tiếp theo tổ chức tại Việt Nam trong khuôn khổ AFF Suzuki Cup 2018, đại diện Công an Hà Nội cho biết sẽ có những biện pháp tốt hơn nữa. 

Đối với trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Campuchia vào tối 24/11 tại SVĐ Hàng Đẫy, Công an Hà Nội sẽ bố trí lực lượng kiểm tra nhằm loại bỏ những vật nguy hiểm do khán giả mang theo.

PC_Article_Middle

Ban tổ chức cũng khuyến cáo khán giả cần tới sân, kêu gọi khán giả tới sân cổ vũ văn minh, không đốt pháo sáng, gây ảnh hưởng đến chính đội tuyển Việt Nam./.

Mới đây, trang VFF đã đăng tải rằng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang xử lý những vi phạm trốn vé.
Ngô Đức/VOV2