Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League

25/11/2017 - 01:29 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Đội quân Parademons

Trong phim xuất hiện hình ảnh nhân vật phản diện cực mạnh Steppenwolf, sở hữu nhiều năng lực và kỹ năng chiến đấu phi thường, là nhân tố then chốt trong trận chiến với Liên minh công lý - Justice League.

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 1
Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 2

Vây quanh hắn là hằng hà sa số binh lính hung bạo parademon - những con quái thú hiếu chiến biết bay và nghe lời chỉ huy răm rắp. Steppenwolf có thể cùng đội quân Parademon của mình chiến đấu cùng liên minh giữa con người, người Amazon và người Atlantic. Không những vậy đội quân này có khả năng biến xác chết của các chiến binh từ phía đối thủ thành những binh sĩ quái vật và chỉ nghe lời một mình Steppenwolf.

Cây đinh ba của Aquaman

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 3

Aquaman có tên thật là Athur Curry, sở hữu cây đinh ba của Neptune (Trident of Neptune) lấy cảm hứng từ vua thủy tề Poseidon trong thần thoại Hy Lạp. Đây là một trong Bảy Bảo Vật của Atlantis, và hàm chứa những sức mạnh như điều khiển nước, hô mưa gọi gió, phóng tia năng lượng,… Tuy nhiên nó còn có thể triệu hồi sấm sét khi cần thiết. Cây đinh ba còn là biểu tượng ngai vàng Atlantis, và chỉ được trao cho người thừa kế chính đáng của dân tộc Atlantean.   

Tốc độ thần lực

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 4
Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 5

Nhân vật Flash - Barry Allen có khả năng siêu tốc độ như chạy nhanh hơn bình thường và suy nghĩ cũng như phản xạ nhanh hơn bất kỳ ai. Ngoài ra Flash còn có thể sử dụng sức mạnh vũ trụ có tên tốc độ thần lực giúp anh đạt được tốc độ siêu tốc có thể xuyên không.

Quan hệ giữa Aquaman với Superman

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 6
Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 7

Trong phim có đoạn Batmat khẳng định mình là người đầu tiên sát cánh chiến đấu cùng Aquaman, tuy vậy vua biển cả cho rằng Batman nói ngược, bởi ngay từ phần phim Man of Steel đã có cảnh Aquaman gặp gỡ Superman khi siêu nhân bị rơi từ giếng dầu xuống biển và được Aquaman điều khiển cá voi đến cứu sống.

Batman hay Fatman?

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 8

Chắc hẳn chỉ những thánh soi mới để ý thấy gương mặt của Batman hình như có vẻ béo hơn ra. Chính xác là như vậy, nguyên nhân là bởi Justice League đã được quay bổ sung lại một số cảnh, vì vậy trong thời gian này gương mặt của Ben Affleck chắc  chắn đã « bánh bao » hơn trước nên dễ dàng nhận thấy có lúc gương mặt của Batman nặng nề hơn hẳn.

Vì sao Steppenwol muốn chinh phục Trái Đất

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 9

Phải chăng Steppenwol muốn tự mình xâm chiếm Trái Đất hay nhận lệnh của kẻ khác? Thực tế phía sau siêu ác nhân này còn tồn tại những thế lực đáng sợ khác bởi bản thân hắn từng là một viên tướng ở địa cầu và đứng sau hắn còn có 4 – 5 thế lực khác và đây không phải lần đầu hắn đến Trái Đất.

Mother Box

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 10

Mother Box được phát minh bởi Himon xứ Apokolips, chủ yếu được sử dụng như một cổng không gian nhưng nó thực chất là những siêu máy tính. Món đồ ngoài hành tinh này là chất xúc tác khiến quân đoàn Parademon và Steppenwolf gây chiến với Trái Đất. Cảnh Steppenwolf bị dịch chuyển cũng là nhờ có thế lực trong vũ trụ sử dụng Mother Box triệu tập hắn trở về từ nơi bị đày ải.

Flash ăn liên tục

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 11

Có thể thấy trên phim nhân vật này liên tục phải ăn vì phải sử dụng đến khả năng thần lực siêu tốc khiến các metro bị chuyển hóa nhanh chóng nên Flash buộc phải nạp năng lượng nếu không sẽ bị thiếu hụt năng lượng, thậm chí bị hạ huyết áp.

Batman là đại gia của Justice League

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 12

Có thể khẳng định Batman là một phú ông lắm tiền nhiều của nhất trong vũ trụ siêu anh hùng. Cụ thể anh sở hữu hàng trăm công ty trên khắp các thành phố của Mỹ, đầu tư ở nhiều lĩnh vực như thiết bị điện, xây dựng…

Hồi tưởng Superman Returns

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 13

Sauk hi Superman được liên minh anh hùng hồi sinh trở lại và được Louis đưa trở lại nhà cũ. Những mọt phim có thể dễ dàng nhận ra phân cảnh Superman đứng giữa cảnh đồng ruộng gợi nhớ lại cảnh trong tập phim Superman Returns. Thậm chí cả trang phục cũng y chang tập phim cũ.

Tưởng nhớ tài tử của Superman (1978)

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 14

Justice League đồng thời có sự xuất hiện của tài tử Marc McClure từng thủ vai Jimmy Olsen trong tập phim Superman phiên bản do Christopher Reeve thủ vai siêu nhân.

Sức mạnh phi thường của Superman

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 15

Trong phim Superman theerh iện sức mạnh vượt trội đến mức có thể nghiền nát cả liên minh anh hùng cũng như siêu ác nhân Steppenwolf. Về tốc độ của Superman cũng vượt trội tốc độ siêu âm của Flash. Đây cũng là phần phim Superman thể hiện sức mạnh phi thường khiến nhiều nhân vật phải khiếp sợ.

Siêu ác nhân Darkseid

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 16

Trong Justice League có đoạn Steppenwold nói “ta sẽ vì Darkseid!”, chính là trùm xò và người thống trị hành tinh Apokolips với mục tiêu cuối cùng là chinh phục vũ trụ và loại bỏ tất cả ý chí tự do.Darkseid là một trong những nhân vật mạnh nhất trong DC Universe, nhân vật trở thành một kẻ phản diện của Superman và là kẻ thù chính của Justice League.

Zeus

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 17

Có một phân cảnh khá ngắn ngủi xuất hiện hình ảnh nhân vật Zeus, hiện thân lãnh tụ thần tộc, một trong ba liên minh địa cầu. Zeus cũng đồng thời là cha đẻ của Wonder Woman và là chúa tể của các vị thần, nắm giữ quyền lực sấm sét vô biên.

Reverse-Flash

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 18

Cần phải nói đến Henry Allen, cha đẻ của Flash, bị giam tù vô thời hạn vì tội giết chính vợ của mình. Tuy vậy thực tế ông bị oan, hung thủ giết vợ ông cũng chính là một người có năng lực siêu tốc độ, nhân vật phản diện Reverse-Flash. Năng lực của hắn dựa trên phản tốc lực tạo ra bằng cách xoay ngược tốc lực do Flash tạo ra . Phản tốc lực giúp Reverse-Flash có một số năng lực mà Flash không có như điều chỉnh độ tuổi bản thân và những thứ hắn chạm vào và thay đổi được quá khứ.

Mera

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 19

Con gái nuôi của nữ hoàng Atlantic có khả năng điều khiển thủy triều và là vợ tương lại của vua biển Aquaman. Cô luôn mong muốn Aquaman trở lại kế thừa ngai vàng nhưng ông luôn chối từ khiến cô giận dữ. Chính cây đinh ba quyền năng của Aquaman là món quà mà Mera trao tặng.

Râu của Superman

Mọt phim háo hức truy lùng "trứng phục sinh" trong bom tấn Justice League - 20

Trong thời gian biên kịch Joss Whedon quay bổ sung cho Justice League cũng là thời gian tài tử Henry Cavill (thủ vai Superman) đang nuôi râu cho bộ phim Mission: Impossible 6, vì vậy có một vài cảnh trong Justice League xuất hiện hình ảnh Superman để râu. Thế nhưng khâu hậu kỳ đã sử dụng kỹ xảo điện ảnh xóa toàn bộ râu của Cavill.

[Đồ họa] Tất tần tật về siêu anh hùng mới của Marvel
[Đồ họa] Tất tần tật về siêu anh hùng mới của Marvel

Sau “Captain America: Civil War”, “Doctor Strange” là tác phẩm siêu anh hùng tiếp theo của Marvel Studios. Họ không coi đây là...

Bấm xem >>