Mourinho bị sa thải, Tuchel nói lời thật lòng

Thể thao 19/04/2021 - 20:22

Chiến lược gia người Đức trả lời truyền thông xoay quanh việc Người đặc biệt mất chức.

Sau tất cả, HLV Jose Mourinho đã bị Tottenham Hotspur sa thải. Quyết định từ Spurs được đưa ra ngay trước thềm trận chung kết Carabao Cup với Manchester City. Xuất hiện không ít lời đồn xoay quanh việc "Người đặc biệt" bị trừng phạt vì phản ứng việc Tottenham gia nhập European Super League.

Nhìn lại hành trình đã qua, thể hiện mùa này của Spurs cũng rất thất vọng. Đoàn quân do HLV Mourinho dẫn dắt bất ngờ bị loại khỏi Europa League và đối diện nguy cơ thêm 1 năm vắng bóng ở Champions League khi hiện chỉ xếp thứ 7 trên BXH Premier League.

Mourinho bị sa thải, Tuchel nói lời thật lòng - ảnh 1

 Mourinho đã bị sa thải.

Qua Metro, thuyền trưởng Chelsea - Thomas Tuchel đã trả lời truyền thông xoay quanh việc "Người đặc biệt" mất chức: "Ít hay nhiều tôi vẫn luôn cảm thấy hơi ngạc nhiên khi 1 HLV bị sa thải. Chúng tôi đều là các đấu sĩ và cố gắng đánh bại lẫn nhau nhưng sau cùng, chúng tôi cũng chúc mọi HLV có 1 nơi ổn định với bầu không khí tốt để làm việc."

  • Gareth Bale là nguyên nhân khiến Mourinho bị sa thải?

  • CHÍNH THỨC: Tottenham sa thải Jose Mourinho

", nhưng bình luận về quyết định đó không phải việc của tôi... Tất cả chiến đấu nỗ lực vì các kết quả và khi 1 quyết định lớn đến thế này, đó là 1 sự ngạc nhiên. Thành thật tôi không thấy trước chuyện xảy ra."

 
Phụng Sồ | 19:47 19/04/2021