Mourinho bắn tin vui cho Torres

Thể thao 20/07/2013 - 11:36

Trong cuộc tiếp xúc mới đây với báo giới, HLV Jose Mourinho đã chia sẻ rất cởi mở những dự tính của ông về Fernando Torres.

Trong cuộc tiếp xúc mới đây với báo giới, HLV Jose Mourinho đã chia sẻ rất cởi mở những dự tính của ông về Fernando Torres.

no image

HLV Jose Mourinho


Mới đây Chelsea đã chính thức xác nhận việc hỏi mua Wayne Rooney của M.U. Động thái này đã đặt ra một câu hỏi với nhiều người, rằng Torres có còn tương lai ở Stamford Bridge?
Không lảng tránh như khi được hỏi về Rooney, HLV Jose Mourinho đã trả lời rất rõ ràng thắc mắc này.
“Tôi nghĩ là tôi biết khá nhiều về Torres trên khía cạnh là một cầu thủ”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói. “Tôi tin là tôi biết cách tốt nhất để Chelsea có thể tận dụng tối đa khả năng của cậu ấy. Vì thế, tôi sẽ giúp cậu ấy tìm lại phong độ, như tôi đã làm với nhiều cầu thủ khác.”
no image
Mourinho vừa muốn có Rooney, vừa muốn giữ Torres

“Đánh giá phong độ của một cầu thủ nào đó là rất dễ dàng. Nhưng đôi khi những đánh giá đó là không công bằng, bởi việc cầu thủ có chơi tốt hay không phụ thuộc vào việc anh ta có cảm thấy thoải mái khi ở trên sân hay không. Torres là một tiền đạo cảm thấy thoải mái khi có nhiều khoảng trống phía trước mặt để có thể vượt qua các hậu vệ đối phương.”
“Ngược lại, Torres sẽ gặp khó khăn nếu như bị đối phương áp sát, hay phải chơi bóng trong phạm vi hẹp. Cậu ấy là một tiền đạo giỏi trong việc chiếm lĩnh vị trí hơn là cầm bóng vượt qua đối phương.”
Hiện tại, Torres vẫn đang trong thời gian nghỉ phép sau Confed Cup 2013. Chắc hẳn tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi hội quân cùng Chelsea vào ngày 28/7 sắp tới sau những lời động viên nói trên của Mourinho.

CHI NGUYỄN - BONGDAPLUS.VN