Mourinho có nguy cơ bị tăng số trận cấm chỉ đạo

Thể thao 22/10/2018 - 10:25

Trọng tài Mike Dean đã ghi vụ xô xát giữa Jose Mourinho và trợ lý Marco Ianni vào trong biên bản trận đấu Chelsea - Man Utd tối 20/10, theo The Sun . Đây là tình tiết có thể khiến ông chịu thêm một án phạt nữa từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA). Trước đó, HLV người Bồ Đào Nha đã văng tục trước ống kính máy quay, khi tan trận thắng ngược Newcastle 3-2 hôm 6/10. Ông được FA tạo điều kiện ngồi ghế chỉ đạo ở cuộc chạm trán Chelsea, khi lùi hạn giải trình từ 18h thứ sáu 19/10 xuống cùng giờ thứ tư ...

Trọng tài Mike Dean đã ghi vụ xô xát giữa Jose Mourinho và trợ lý Marco Ianni vào trong biên bản trận đấu Chelsea - Man Utd tối 20/10, theo The Sun. Đây là tình tiết có thể khiến ông chịu thêm một án phạt nữa từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Trước đó, HLV người Bồ Đào Nha đã văng tục trước ống kính máy quay, khi tan trận thắng ngược Newcastle 3-2 hôm 6/10. Ông được FA tạo điều kiện ngồi ghế chỉ đạo ở cuộc chạm trán Chelsea, khi lùi hạn giải trình từ 18h thứ sáu 19/10 xuống cùng giờ thứ tư 24/10. 

Mourinho có nguy cơ bị tăng số trận cấm chỉ đạo - ảnh 1

Trợ lý Ianni của Sarri mừng bàn thắng của Barkley ngay trước mặt Mourinho. Ảnh: PA.

Chương trình "Match of the Day" của BBC cho biết, trợ lý Ianni đã hai lần trêu ngươi trước mắt Mourinho. Cựu HLV Chelsea đã mất bình tĩnh ở lần thứ hai, ngay sau khi Ross Barkley ghi bàn ở phút bù giờ thứ sáu, khiến Man Utd đánh rơi chiến thắng.

Ở phát biểu sau trận, Mourinho giãi bày: "Maurizio Sarri đã gặp tôi và nói sẽ giải quyết vấn đề nội bộ của ông ấy. Trợ lý của Sarri cũng tới và nói lời xin lỗi. Tôi đã chấp nhận và nói với họ rằng mình sẽ quên điều này. Tôi cũng từng mắc nhiều sai sót trong sự nghiệp. Tôi không phải tuýp người sẵn sàng giết người chỉ vì một lỗi như vậy".

Với án văng tục ở trận gặp Newcastle, Mourinho có thể bị cấm chỉ đạo. Tuỳ vào tình tiết tăng nặng ở vụ va chạm với trợ lý Ianni, mức phạt dành cho "Người Đặc Biệt" có thể được tăng thêm.

Mourinho có nguy cơ bị tăng số trận cấm chỉ đạo - ảnh 2

Mourinho không giữ được bình tĩnh và lao vào trợ lý của Sarri, đòi nói chuyện phải quấy. Ảnh: Reuters.

Mourinho có nguy cơ bị tăng số trận cấm chỉ đạo - ảnh 3

Lực lượng an ninh sân Stamford Bridge và các thành viên ban huấn luyện Man Utd đã can ngăn kịp thời, giúp mọi chuyện không trở nên xấu hơn. Ảnh: DM.

Man Utd hiện đối mặt với lịch thi đấu khó khăn. Giữa tuần này, họ tiếp Juventus ở lượt trận thứ ba vòng bảng Champions League. Vào cuối tuần, họ chạm trán Everton. Đầu tháng 11, thầy trò Mourinho làm khách của Juventus ở trận lượt về, trước khi đụng độ Man City hôm 11/11.

Thắng Nguyễn