Mourinho đòi mua 2 cầu thủ trong tháng 1

10/11/2018 - 19:43 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin
Jose Mourinho từng muốn có 5 tân binh vào hè 2018 tuy nhiên BLĐ Man United chỉ đưa về Old Trafford 3 cầu thủ. Ở những ngày cuối kì chuyển nhượng hè 2018, dù rất nỗ lực mua thêm 1 trung vệ nhưng Quỷ đỏ thất bại trong việc lôi kéo Harry Maguire (Leicester), Yerry Mina (trung vệ hiện khoác áo Everton) hoặc Toby Alderweireld từ Tottenham.


Theo Manchester Evening News, mục tiêu số 1 của Jose Mourinho vào tháng 1/2019 vẫn là mua bằng được một trung vệ để tăng cường chất lượng và sức mạnh cho hàng thủ Quỷ đỏ. Nguồn tin này khẳng định, trong cuộc gặp mặt với Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward, Jose Mourinho đã đề xuất việc mua sắm và nhận được cam kết chi 100 triệu bảng của lãnh đạo Man United.

Jose Mourinho là người có thói quen mua sắm vào mùa đông. Ông từng chiêu mộ Juan Cuadrado cho Chelsea, Emmanuel Adebayor cho Real Madrid và Alexis Sanchez cho Man United vào mùa đông. Vì thế gần như chắc chắn Người đặc biệt sẽ lặp lại thói quen mua sắm vào tháng 1/2019. Tuy nhiên, hầu hết các hợp đồng mùa đông của Mourinho đều không thi đấu thành công.