Mourinho đòi thay 11 cầu thủ Real Madrid

04/01/2012 - 16:38 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Người đặc biệt tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của các học trò trong trận gặp Malaga mới đây và đòi thay hết cả đội hình Real Madrid.

Trận gặp Malaga tại vòng 1/8 cúp Nhà Vua vào rạng sáng nay, Real đã bị dẫn trước hai bàn trong hiệp một trước khi lội ngược dòng thắng lại 3-2.

Nói về màn trình diễn của các học trò trong hiệp một trận này, HLV Mourinho không khỏi bất bình. Ông nói thẳng trong cuộc họp báo rằng đã muốn thay hết cả đội hình 11 cầu thủ Real Madrid.

Mourinho thừa nhận: “Tôi đã nói với các cầu thủ của tôi sau khi hiệp một kết thúc rằng nếu tôi có thể thay được 11 vị trí, tôi sẽ đổi hết cả đội”.

“Muốn thay tất cả 11 người, nhưng tôi chỉ được thay 3. Tôi đã phải đổi 3 người và hy vọng đội bóng của mình có thể làm được điều gì khác biệt.”

Mourinho đòi thay 11 cầu thủ Real Madrid

“Những màn trình diễn trước đó thì quả thật là không giống với những gì tôi muốn. 3 người bị thay cũng tồi như những người trên sân. Và tôi không muốn chỉ trích riêng một ai cả”, Mou nói tiếp.

Sau khi hết hiệp một, Mourinho thay liền 3 cầu thủ là Álvaro Arbeloa, Kaka, José Callejón (Sami Khedira, Karim Benzema, Mesut Özil vào thay). Sau khi 3 cầu thủ này vào sân, thế trận đã có chuyển biến. Real Madrid đã áp đảo trở lại và có 3 bàn thắng.

“Tôi không hiểu tại sao họ lại không làm được như vậy trong hiệp một”, Người đặc biệt bực bội nhưng thừa nhận, kết quả vẫn luôn là điều quan trọng. “Dù sao thì quan trọng vẫn là chiến thắng”.

Tuấn Anh

Tin khác