Mourinho hẹn 3 năm nữa sẽ về lại Inter

Thể thao 20/07/2013 - 22:52

Jose Mourinho có kế hoạch trở lại Inter Milan trong vòng 3 năm nữa, đó là những gì mà ông trùm dầu lửa Massimo Moratti vừa hé lộ.

Jose Mourinho có kế hoạch trở lại Inter Milan trong vòng 3 năm nữa, đó là những gì mà ông trùm dầu lửa Massimo Moratti vừa hé lộ.

no image

Moratti và Mourinho


Mourinho mới chỉ đồng ý trở dẫn dắt Chelsea hồi tháng trước theo hợp đồng 4 năm. Ông cũng đã nhấn mạnh về sự cần thiết của việc duy trì ổn định tại sân Stamford Bridge sau khi liên tục có những sự hoán đổi trên băng ghế chỉ đạo những năm gần đây.
Tuy nhiên, chủ tịch Moratti của Inter, người luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Mourinho sau khi ông rời Nerazzurri năm 2010, vừa hé lộ một thông tin bất ngờ. Theo đó, Mourinho vẫn ấp ủ một kế hoạch trở lại với đội chủ sân Giuseppe Meazza trong khoảng 3 năm nữa.
“Tôi đã gọi điện để chúc mừng Mourinho trở lại Chelsea”, Moratti phát biểu trên La Stampa. “Jose đã nói gì? Ông ấy cho biết, trong 3 năm tới, chúng tôi sẽ gặp lại nhau tại Inter”.
Mourinho đã đạt được thành công lớn tại Inter khi giúp đội bóng này giành cú “ăn ba” lịch sử năm 2010 (Serie A, cúp Quốc gia Italia và Champions League). Cùng với Chelsea, Mourinho luôn dành cho Inter một vị trí trân trọng trong trái tim mình.

THÁI SƠN - Bongdaplus.vn