Mourinho không phục chiến thắng của Bayern

Giải trí 31/08/2013 - 09:04

Phát biểu sau trận tranh Siêu cúp châu Âu, Jose Mourinho cho rằng, với những gì đã thể hiện, Chelsea không đáng phải đón nhận thất bại trước Bayern Munich.

Phát biểu sau trận tranh Siêu cúp châu Âu, Jose Mourinho cho rằng, với những gì đã thể hiện, Chelsea không đáng phải đón nhận thất bại trước Bayern Munich.

Mặc dù đã 2 lần vượt lên dẫn trước nhờ các pha lập công của Fernando Torres và Eden Hazard, song Chelsea vẫn bị Bayern cầm hòa 2-2 sau 120 phút thi đấu để rồi sau đó phải cay đắng đón nhận thất bại 4-5 trong loạt sút luân lưu cân não. Kết quả này khiến The Blues lần thứ 2 liên tiếp “đánh rơi” Siêu cúp châu Âu.

no image

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, Mourinho cho rằng, Chelsea đã thi đấu tốt hơn so với Bayern. Vì vậy, họ không đáng phải đón nhận thất bại trước Hùm xám xứ Bavaria.

Mourinho phát biểu trên tờ Sky Sports: “Bayern đã đoạt Siêu cúp châu Âu 2013 nhưng theo quan điểm của tôi, kết quả này không công bằng, vì đội bóng chơi tốt hơn đã phải đón nhận thất bại.

Ở trận đấu vừa qua, Bayern chỉ có khoảng 15 phút thi đấu áp đảo hoàn toàn so với Chelsea nhưng chúng tôi luôn biết cách kiểm soát trận đấu theo ý đồ của mình. Ngay cả khi chơi thiếu người, các học trò của tôi vẫn thể hiện được tinh thần thi đấu kiên cường và khiến đối thủ gặp không ít khó khăn”.


Khi được hỏi về việc Ramires phải nhận thẻ vàng thứ 2 sau pha vào bóng bằng gầm giày với Mario Gotze của Bayern ở phút 85, Người đặc biệt đã tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài chính Jonas Eriksson.

“Tôi nghĩ, trọng tài đã quá nặng tay khi quyết định rút thẻ vàng thứ 2 với Ramires. Đây là một tình huống nhạy cảm và sẽ có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau nhưng nếu xem lại băng ghi hình, bạn sẽ thấy quan điểm của tôi đúng hay sai.

Ở tình huống va chạm đó, Ramies không cố ý làm tổn thương Gotze. Vì vậy, trong một trận đấu lớn như vậy, trọng tài Eriksson chỉ nên nhắc nhở Ramires, bởi trước đó cậu ấy đã phải nhận một thẻ vàng”
– Mourinho nhận định.

Nguồn: Minh Chí -