Mourinho lý giải lý do Sanchez đang “vật lộn” ở Man United

Thể thao 27/10/2018 - 08:58

HLV người Bồ Đào Nha đã lý giải rằng việc Sanchez chưa thể thể hiện được nhiều ở mùa giải này là do những chấn thương của anh này. Jose Mourinho lý giải về tình trạng của Sanchez. Ảnh: John Peters/Man Utd via Getty Images Mùa giải năm nay đã trải qua 9 vòng đấu và ngôi sao từng được rất nhiều kỳ vọng của Man United là Alexis Sanchez vẫn chưa cho thấy ...

 HLV người Bồ Đào Nha đã lý giải rằng việc Sanchez chưa thể thể hiện được nhiều ở mùa giải này là do những chấn thương của anh này.
 
Mourinho lý giải lý do Sanchez đang “vật lộn” ở Man United - ảnh 1
Jose Mourinho lý giải về tình trạng của Sanchez. Ảnh: John Peters/Man Utd via Getty Images
Mùa giải năm nay đã trải qua 9 vòng đấu và ngôi sao từng được rất nhiều kỳ vọng của Man United là Alexis Sanchez vẫn chưa cho thấy được tầm ảnh hưởng của bản thân. Thực tế, kể từ khi chuyển tới từ Arsenal trong tháng 1 năm nay trong một vụ trao đổi mà Henrikh Mkhitaryan đi theo hướng ngược lại thì Sanchez vẫn chưa thể tái hiện tại phong độ như khi còn chơi cho đội bóng thành London.
 
Lần xuất hiện gần nhất của Sanchez là trước Chelsea trong trận hòa 2-2 trên sân khách cuối tuần trước, tuy nhiên anh đã bỏ lỡ trận đấu với Juventus giữa tuần này và mới đây HLV Mourinho cũng xác nhận anh sẽ tiếp tục nghỉ trận gặp Everton vào chủ nhật do bị chấn thương.
 
Lý giải về tình trạng của Sanchez cũng như cho hay về nguyên nhân tại sao anh này đang gặp khó khăn ở Man United, HLV Mourinho cho hay:
 
“Trong thời điểm hiện tại thì cậu ta đang vật lộn bởi vì cậu ấy bị chấn thương”, HLV Mourinho nói và được tờ Mirror ghi lại.
 
“Vật lộn với tình trạng của cậu ấy và cậu ấy là dạng cầu thủ mà cần thực sự sắc bén để đạt đến phong độ tốt nhất”.
 
“Trong lúc này thì cậu ấy đang vật lộn bởi vì chấn thương của mình và chúng tôi đến gặp Chelsea và (cậu ta) đã cố gắng giúp đỡ đội bóng nhưng tình trạng thể chất của cậu ấy là không tốt và rồi cậu ấy cần phải dừng lại và không có mặt trong trận gặp Juventus và cũng không có mặt vào ngày mai một lần nữa, do đó hiện tại (vấn đề là cậu ấy cần) thể chất trong điều kiện tốt nhất”.
 
“Cậu ấy đến vào tháng giêng, trong giai đoạn đầu tiên mùa giải của cậu ta, tôi không nghĩ rằng đây là một tình huống dễ dàng cho cầu thủ nhưng mùa này thì cậu ta đã có một xuất phát tốt, một kỳ tiền mùa giải tốt, cậu ta đã xuất phát tốt trước Leicester, và rồi cậu ấy đã chấn thương”.
 
“Rồi cậu ấy trở lại và chấn thương thêm lần nữa, cậu ấy là dạng cầu thủ cần thực sự, thực sự sắc bén (để thi đấu tốt)”.
 
Bái Dương(RC)