Mourinho tin dùng Lukaku, từ chối mượn Ibrahimovic

Thể thao 27/10/2018 - 11:28

Mourinho không còn trung phong nào có thể thay thế Lukaku. Ảnh:  AFP. ''Đây không phải thời điểm để tôi có thể nghĩ về việc cho cầu thủ nghỉ ngơi hay tìm phương án mới'', Mourinho nói trước trận đấu với Everton vào cuối tuần này. ''Chúng tôi phải tin vào những cầu thủ đang có. Tôi không nghĩ trợ lý Michael Carrick có thể đá tiền đạo, nên phải sử dụng Lukaku trước Juventus. Nếu tôi cho Rashford đá thay Lukaku thì ai sẽ chơi ở cánh. Tôi luôn tin Lukaku sẽ sớm ghi bàn, ở bất cứ ...

Mourinho tin dùng Lukaku, từ chối mượn Ibrahimovic - ảnh 1

Mourinho không còn trung phong nào có thể thay thế Lukaku. Ảnh: AFP.

"Đây không phải thời điểm để tôi có thể nghĩ về việc cho cầu thủ nghỉ ngơi hay tìm phương án mới", Mourinho nói trước trận đấu với Everton vào cuối tuần này. "Chúng tôi phải tin vào những cầu thủ đang có. Tôi không nghĩ trợ lý Michael Carrick có thể đá tiền đạo, nên phải sử dụng Lukaku trước Juventus. Nếu tôi cho Rashford đá thay Lukaku thì ai sẽ chơi ở cánh. Tôi luôn tin Lukaku sẽ sớm ghi bàn, ở bất cứ trận đấu nào".

Lần gần nhất Lukaku nổ súng cho Man Utd là hôm 15/9 với bàn thắng vào lưới Watford. Kể từ đó, chân sút này đã tịt ngòi tám trận và nhận nhiều chỉ trích. Cầu thủ này bị cho là một trong những nguyên nhân chính khiến Man Utd đi xuống.

Hàng công của Man Utd đang là vấn đề nhức nhối với Mourinho. Trong khi Lukaku tịt ngòi thì ngôi sao hưởng lương cao nhất là Alexis Sanchez cũng có phong độ tồi tệ khi mới ghi một bàn ở mùa giải năm nay. 

Khi được hỏi về khả năng đưa học trò cũ Ibrahimovic trở lại như phương án tạm thời, Mourinho trả lời ngắn gọn: "Không".

Tiền đạo Thụy Điển đang chơi cho LA Galaxy tại giải MLS, sẽ kết thúc vào đầu tháng 12 tới đây. Khi đó Ibrahimovic có thể trở lại châu Âu để thi đấu dưới dạng cho mượn.

Bảo Lam