Mourinho từ bỏ thương vụ Wayne Rooney

Thể thao 31/08/2013 - 10:09

Nhà cầm quân Chelsea Jose Mourinho vừa lên tiếng thừa nhận rằng đã “đầu hàng” sau khá nhiều nỗ lực chèo kéo tiền đạo Wayne Rooney từ phía Man United. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định khá hài lòng với đội hình của mình sau khi học trò cũ Samuel Eto’o vừa ký kết hợp đồng với Chelsea từ Anzhi...

no image

Nhà cầm quân Chelsea Jose Mourinho vừa lên tiếng thừa nhận rằng đã “đầu hàng” sau khá nhiều nỗ lực chèo kéo tiền đạo Wayne Rooney từ phía Man United. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định khá hài lòng với đội hình của mình sau khi học trò cũ Samuel Eto’o vừa ký kết hợp đồng với Chelsea từ Anzhi Makhachkala.

Phải thừa nhận rằng, ý định mua tiền đạo người Anh này của Chelsea là một trong những cuộc đàm phán kéo dài nhất mùa hè chuyển nhượng năm nay. Tuy nhiên dù có nỗ lực đến đâu thì những thỏa thuận mà Mourinho đưa ra đều trở nên vô nghĩa khi Man United nhất quyết không bán đi cầu thủ của mình, bên cạnh đó, sau một loạt các rắc rối, Wayne Rooney vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía người hâm mộ.

Phát biểu trước báo giới, Mou cho biết: “Mọi việc giữa hai bên đã khép lại. Tôi chỉ có một điều muốn nói rằng khi bạn muốn, rất muốn, rất rất muốn một cầu thủ nào đó, nhưng cuối cùng…thì thương vụ của tôi cũng kết thúc. Chúng tôi có một đội hình tốt cùng với Samuel – cậu ấy sẽ đem tới cho những cầu thủ khác kinh nghiệm chơi bóng.”

“Tôi cảm thấy mọi việc đều ổn cả. Mọi người đều có cuộc sống riêng, có tương lại riêng, và với tôi, tôi tôn trọng điều đó.” Mou tỏ ra khá thất vọng với quyết định ở lại Man United của Rooney.