Mourinho tuyên bố “đầu hàng” vụ Wayne Rooney

Giải trí 31/08/2013 - 09:02

Sau trận thua Bayern Munich rạng sáng nay, Jose Mourinho thừa nhận ông không hy vọng sẽ có được Wayne Rooney trước khi TTCN mùa Hè 2013 đóng cửa.

Sau trận thua Bayern Munich rạng sáng nay, Jose Mourinho thừa nhận ông không hy vọng sẽ có được Wayne Rooney trước khi TTCN mùa Hè 2013 đóng cửa.

Tiền đạo người Anh là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Chelsea trong mùa Hè này. The Blues đã hai lần gửi đề nghị chính thức đến Man United nhưng đều bị từ chối.

no image

Sau khi tập trung vào lựa chọn khác là Samuel Eto’o và thành công, lần đầu tiên Mourinho chấp nhận rằng việc theo đuổi Wayne Rooney của ông đã chấm dứt, đồng thời khẳng định Chelsea sẽ không mua sắm thêm trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng này.

Phát biểu sau trận thua trước Bayern trên chấm 11m tại Prague, HLV người Bồ Đào Nha cho biết ông cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Khi được hỏi liệu Chelsea sẽ có thêm hợp đồng mới nào không, Mourinho cho biết:

“Mọi chuyện đã kết thúc. Chúng tôi đang có một đội hình mạnh.”

“Samuel sẽ cung cấp cho chúng tôi sự khác biệt trong các đợt tấn công. Anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm trong một đội ngũ cần các cầu thủ có kinh nghiệm.”

Khi được hỏi cụ thể về Wayne Rooney, Mourinho nói rõ: “Đối với các bên, nó đã kết thúc. Điều bạn có thể nói với mọi người là bạn muốn, rất muốn có anh ấy nhưng câu chuyện đã đến hồi kết…”


“Tôi cảm thấy mọi người đều có quyền thể hiện cuộc sống của mình, tương lai của mình và tôi tôn trọng điều đó.”

Nguồn: Tiểu Phi -