''Mouse'': Ba khoảnh khắc Lee Seung Gi và Lee Hee Joon có những màn phản ứng hóa học để fan đỡ trầm cảm

Giải trí 20/04/2021 - 14:01

“Mouse” (Kẻ săn người) kể về một cảnh sát ngây thơ và chính trực tên là Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) và một thám tử cứng rắn tên Go Moo Chi (Lee Hee Joon)

Một người không tin vào điều gì khác ngoài việc trả thù kẻ giết người hàng loạt đã giết cha mẹ anh còn người kia thì đang ngây thơ bỗng trở nên “nguy hiểm” lạ thường. Cả hai hợp tác để truy tìm một kẻ săn mồi tâm thần độc ác. Mặc dù có tính cách khác nhau, Jung Ba Reum và Go Moo Chi đã hợp tác thành công cùng nhau để giải quyết các vụ án khác nhau. Dưới đây là ba khoảnh khắc mà phản ứng hóa học của họ tỏa sáng:

1. Cùng nhau điều tra các vụ án

''Mouse'': Ba khoảnh khắc Lee Seung Gi và Lee Hee Joon có những màn phản ứng hóa học để fan đỡ trầm cảm - ảnh 1

Jung Ba Reum và Go Moo Chi đã sử dụng bản năng điều tra vô song của mình để giải quyết các vụ án tội phạm khác nhau. Sau cuộc phẫu thuật não của mình, Jung Ba Reum đặc biệt thể hiện một khả năng điều tra hoàn toàn khác như thể một kẻ tâm thần đã thực sự xâm nhập vào não của anh ta. Jung Ba Reum thu thập được tất cả các bằng chứng mà Go Moo Chi đã bỏ sót, khiến anh rất hài lòng với sự phát triển của Jung Ba Reum. Cách cả hai thu thập manh mối với nhau giống như họ đang hoàn thành một trò chơi ghép hình và mang đến cho người xem sự thỏa mãn hồi hộp.

''Mouse'': Ba khoảnh khắc Lee Seung Gi và Lee Hee Joon có những màn phản ứng hóa học để fan đỡ trầm cảm - ảnh 2

Ở một khía cạnh nào đó việc cấy thùy trán của Sung Yo Han sẽ làm Jung Ba Reum trở nên “hắc hóa”, thế nhưng về mặt điều tra phá án, rõ ràng Jung Ba Reum đã trở nên tài giỏi hơn trong việc truy tìm kẻ ác nhân. Bản chất những kẻ mà bị sát hại đều là những là những kẻ biến thái, rối loạn nhân cách đáng phải chết.

2. Tính cách tương phản

''Mouse'': Ba khoảnh khắc Lee Seung Gi và Lee Hee Joon có những màn phản ứng hóa học để fan đỡ trầm cảm - ảnh 3 Moo Chi thì nóng nảy và có chút cực đoan

Với tính cách lơ đãng và trong sáng, Jung Ba Reum hoàn toàn khác với Go Moo Chi cùng tính cách bốc lửa. Jung Ba Reum thỉnh thoảng cảm thấy ghen tị khi Go Moo Chi dành tình cảm cho Oh Bong Yi (Park Ju Hyun) vì anh ấy cảm thấy có lỗi với cô ấy. Sau cuộc phẫu thuật não, Jung Ba Reum đã phải vật lộn vì không thể kiềm chế bản năng bạo lực mới hình thành của mình và cuối cùng đã đánh gục Go Moo Chi. 

''Mouse'': Ba khoảnh khắc Lee Seung Gi và Lee Hee Joon có những màn phản ứng hóa học để fan đỡ trầm cảm - ảnh 4 Ba Reum thì ngây ngô và đôi khi hơi khó hiểu, thỉnh thoảng lại phán đoán như thần 

Trong tập phát sóng cuối cùng, khi Jung Ba Reum tìm cách hãm hại Lee Jae Shik (Kim Moon Ho) sau khi bản năng giết người thức tỉnh, Go Moo Chi bất ngờ xuất hiện tại nơi này. Người xem tò mò muốn biết liệu Go Moo Chi có thể biết được Jung Ba Reum là thủ phạm thực sự đã giết Woo Hyung Chul (Song Jae Hee) và Kang Duk Soo (Jung Eun Pyo) hay không.

3. Tình bạn thân thiết

''Mouse'': Ba khoảnh khắc Lee Seung Gi và Lee Hee Joon có những màn phản ứng hóa học để fan đỡ trầm cảm - ảnh 5

Jung Ba Reum và Go Moo Chi từ khi cãi nhau trở thành bạn thân của nhau như thể họ chưa từng đánh nhau. Cả hai tái hợp một năm sau cuộc phẫu thuật của Jung Ba Reum, và họ chạy về phía nhau để ôm và nhận ra nhau ngay lập tức. Khi Jung Ba Reum hạ gục Go Moo Chi, anh ấy đã giả vờ như không có chuyện gì xảy ra vào ngày hôm sau trong khi dùng bữa cùng nhau. Cả hai cùng lo lắng, thông cảm và chủ động tiến tới bất cứ khi nào có chuyện gì xảy ra với đối phương, thể hiện sự ăn ý gần gũi của họ.

''Mouse'': Ba khoảnh khắc Lee Seung Gi và Lee Hee Joon có những màn phản ứng hóa học để fan đỡ trầm cảm - ảnh 6 Mu Chi coi Ba Reum là món quà của bà nội dành cho Bong Yi 

Thêm một tình tiết mới được tiết lộ trong Preview tập 14 Mouse (Kẻ săn người) thì Moo Chi thậm chí còn muốn nhận Jung Ba Reum trở thành em trai mình. Mu Chi tin tưởng tuyệt đối vào cậu em này và an tâm giao phó Bong Yi cho Ba Reum, anh coi Ba Reum món quà của bà nội để lại cho Bong Yi.

''Mouse'': Ba khoảnh khắc Lee Seung Gi và Lee Hee Joon có những màn phản ứng hóa học để fan đỡ trầm cảm - ảnh 7

Đội ngũ sản xuất chia sẻ rằng: “Cả Lee Seung Gi và Lee Hee Joon đều hiểu hoàn cảnh nhân vật của họ một cách hoàn hảo, vì vậy họ đã thể hiện diễn xuất phi thường đến mức không cần chỉ đạo nhiều. Hãy dành nhiều sự chú ý cho câu chuyện sắp tới để xem liệu hai người có thể tiếp tục tình bạn thân thiết như bây giờ hay họ sẽ gặp phải một tình huống trái ngược ”.

''Mouse'': Ba khoảnh khắc Lee Seung Gi và Lee Hee Joon có những màn phản ứng hóa học để fan đỡ trầm cảm - ảnh 8 Tập sắp tới Mu Chi còn nhận Ba Reum là em trai 

Tập tiếp theo của Mouse phát sóng vào ngày 21 tháng 4 lúc 10:30 tối. Hãy cùng Saostar cập nhật nội dung bộ phim Mouse (Kẻ săn người) mới nhất nhé.