Mr. Đàm, Lệ Quyên quyên góp hơn 800 triệu đồng cho Mai Phương, Lê Bình

Giải trí 31/08/2018 - 08:21

Trong đêm nhạc được diễn ra vào tối 30/8 tại phòng trà ở TP.HCM, Mr. Đàm và các nghệ sĩ đã quyên góp được hơn 800 triệu đồng ủng hộ hai nghệ sĩ điều trị ung thư.

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ được diễn ra vào tối 30/8, có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Vĩnh Hưng, Quang Linh, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ...

Nghệ sĩ đứng ra tổ chức chương trình là Lệ Quyên trước đó cho hay toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc đều được làm từ thiện, cụ thể là ủng hộ diễn viên Mai Phương, Lê Bình chữa ung thư và một phần ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Vì vậy các nghệ sĩ tham gia chương trình đều không nhận cát-xê.

Mr. Đàm, Lệ Quyên quyên góp hơn 800 triệu đồng cho Mai Phương, Lê Bình - ảnh 1
Đêm nhạc thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ nổi tiếng tại Sài Gòn. Ảnh: Thanh Phúc.

Trong sự kiện, một nhà hảo tâm giấu tên đã dành tặng bức tranh quý, nhờ ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng đứng ra đấu giá. Sau đó, một doanh nhân đã sở hữu thành công bức tranh này với số tiền 200 triệu đồng. 

Ngoài ra, một vợ chồng doanh nhân khác cũng đấu giá thành công chiếc túi xách độc đáo của Đàm Vĩnh Hưng với giá 250 triệu đồng. Tổng số tiền bán vé và đấu giá thu được trong đêm nhạc là hơn 800 triệu đồng. Chương trình đã được live stream cho diễn viên Mai Phương xem qua trang cá nhân. Cô xúc động và cho biết mình nợ nhiều ân tình từ đồng nghiệp, khán giả.

Sau khi trao tiền cho đại diện của Mai Phương tại chương trình, ca sĩ Lệ Quyên cho hay: "Bước đến phòng trà, nhìn khán phòng không còn chỗ trống, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Mọi người đã ủng hộ đêm nhạc Tình nghệ sĩ để giúp đỡ được nhiều hơn những nghệ sĩ, mảnh đời khó khăn".

Mr. Đàm, Lệ Quyên quyên góp hơn 800 triệu đồng cho Mai Phương, Lê Bình - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng không chỉ hát mà còn mang tới chiếc túi xách độc để đấu giá. Ảnh: Thanh Phúc.

Trong khi đó, Dương Triệu Vũ khẳng định ít khi vắng mặt trong những đêm nhạc Tình nghệ sĩ. Em trai Hoài Linh cho biết luôn sẵn sàng tham gia nhữngchương trình từ thiện mà không nhận cát-xê. Với anh, đó như một cách chia sẻ với đồng nghiệp lúc hoạn nạn và sự cảm ơn Tổ nghề đã cho anh có chỗ đứng như ngày nay.

Là bạn thân của Mai Phương, Thanh Thảo không kìm được xúc động khi chứng kiến khán giả, đồng nghiệp giúp đỡ nữ diễn viên. Cô chia sẻ: "Tôi muốn góp sức nhỏ bé, đem tới điều tốt lành cho Mai Phương và con gái Lavie. Đón nhận tình cảm của mọi người, mong Phương bản lĩnh và mạnh mẽ vượt qua bệnh tật".