M.U chuẩn bị thanh lý 3 thủ môn

Thể thao 18/02/2021 - 07:31

Man Utd đang sở hữu nhiều thủ môn và tiêu tốn khoản tiền lương không nhỏ cho họ mỗi tuần.

M.U chuẩn bị thanh lý 3 thủ môn - ảnh 1
Pereira và Romero không có tương lai ở M.U

Theo Manchester Evening News, M.U đã lên kế hoạch thanh lý hợp đồng với 3 thủ môn vào mùa hè tới, qua đó tiết kiệm một khoản tiền lớn.

Sergio Romero và Joel Pereira là hai cái tên đầu tiên phải ra đi vì M.U không có ý định kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với họ. Romero đã bị HLV Ole Solskjaer loại khỏi đội hình một của M.U sau khi Dean Henderson trở lại Old Trafford. Thủ môn 33 tuổi người Argentina đã cố gắng tìm bến đỗ mới trong thời gian qua nhưng không thành công.

Trong khi đó, Joel Pereira được M.U đưa về từ năm 16 tuổi và được kỳ vọng trở thành người cạnh tranh với De Gea. Tuy nhiên, thủ môn người Bồ Đào Nha không thể chen chân vào đội hình một của M.U và liên tục bị đẩy sang các CLB hạng thấp hơn theo dạng cho mượn.

Hiện tại, Pereira đang khoác áo Huddersfield Town nhưng chỉ có vỏn vẹn 1 lần ra sân ở Championship từ đầu mùa. Chính vì thế, việc Pereira bị M.U đẩy ra đường là điều không thể tránh khỏi.

Thủ môn nổi tiếng ở đội U23 M.U, Paul Woolston cũng sẽ ra đi sau 2 năm rưỡi không được đôn lên đội một. Một thủ môn khác của M.U là Lee Grant dự kiến sẽ treo găng vào cuối mùa và trở thành HLV thủ môn từ mùa tới. Theo M.E.N, đây là một phần thỏa thuận giữa M.U và Lee Grant khi hai bên ký hợp đồng vào năm 2018. Tài năng trẻ Nathan Bishop sẽ đóng vai trò thủ môn số 3 của Quỷ đỏ.

M.U hiện tại mất hơn 600 nghìn bảng mỗi tuần chỉ để trả lương cho các thủ môn. Trong đó, chỉ có De Gea (300 nghìn bảng/1 tuần) và Henderson (100 nghìn bảng/1 tuần) thường xuyên được HLV Ole Solskjaer sử dụng.