‘M.U có khả năng mua trung vệ mới trong tháng 1’

Thể thao 05/01/2021 - 07:13

Chuyên gia săn tin chuyển nhượng nổi tiếng Fabrizio Romano cho biết Man Utd có khả năng mua một trung vệ mới trong tháng 1 này.

‘M.U có khả năng mua trung vệ mới trong tháng 1’ - ảnh 1
Solskjaer nhiều khả năng có thêm tân binh

Fabrizio Romano nổi lên như chuyên gia săn tin chuyển nhượng hàng đầu thế giới trong khoảng 1 năm trở lại đây. Không chỉ đưa tin nhanh, phóng viên người Italia còn đạt tỉ lệ chính xác cao khó tin, đặc biệt trong các thương vụ lớn.

Chính vì thế, các thông tin Fabrizio Romano đưa ra hiện nay đều nhận được sự chú ý đặc biệt từ cánh truyền thông cho đến giới mộ điệu. Mới nhất, chuyên gia này khẳng định M.U nhiều khả năng sẽ mua thêm trung vệ trong tháng 1 để gia cố hàng thủ.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng M.U sẽ không mua sắm vì khó khăn tài chính và họ chỉ đón một tân binh duy nhất là Amad Diallo từ Atalanta. Tuy nhiên, Romano tin rằng M.U có thể có nhiều hơn thế.

Chia sẻ trên Sky Live, chuyên gia người Italia nói: “Có khả năng một trung vệ sẽ gia nhập M.U trong tháng 1. Hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi nghĩ rất khó cho M.U chiêu mộ Upamecano ở thời điểm này, đến mùa hè thì khả dĩ hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ sẽ có nhiều thương vụ hơn ở M.U trong tháng 1, không chỉ là Amad Diallo”.

Thông tin của Romano khiến người hâm mộ M.U rất phấn khích. Sau khởi đầu bất ổn, đội bóng của Ole Solskjaer bất ngờ thăng hoa và leo lên nhì bảng Premier League. Lúc này, họ đang ở vị trí có thể cạnh tranh chức vô địch với Liverpool, và đây được xem là lý do khiến M.U xem xét chi tiền tăng cường lực lượng.