M.U hết sạch cửa chiêu mộ Jadon Sancho

Thể thao 22/09/2020 - 12:30

Với tuyên bố mới nhất của Dortmund, Man Utd coi như đã hết hy vọng sở hữu Jadon Sancho ở kỳ chuyển nhượng Hè này.

M.U hết sạch cửa chiêu mộ Jadon Sancho - ảnh 1
Sancho ghi 17 bàn thắng cho Dortmund mùa trước

Jadon Sancho là mục tiêu số 1 của M.U ở kỳ phiên chợ Hè này. Theo nhiều nguồn tin uy tín, M.U đã sớm đạt thỏa thuận cá nhân với cầu thủ chạy cánh 20 tuổi nhưng lại không thể thống nhất được phí chuyển nhượng với Dortmund. Đội bóng nước Đức yêu cầu phải nhận đủ 120 triệu euro mới để tuyển thủ Anh ra đi.

Trong khi đó, M.U không thể chi ra số tiền trên trong bối cảnh tình hình tài chính hiện nay. Quỷ đỏ cũng thất bại trong nỗ lực đàm phán Dortmund giảm giá Sancho. Vì vậy, thương vụ gần như "đóng băng" trong hơn 3 tuần qua.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

Phía Dortmund cũng không muốn tình trạng này kéo dài, ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu của Sancho trước mùa giải mới. Do đó, giám đốc thể thao của Dortmund đã đưa ra một tuyên bố để khẳng định tương lai của tuyển thủ Anh.

Ông Sebastian Kehl cho biết: "Cậu ấy là một cầu thủ của chúng tôi và cậu ấy sẽ ở lại. Đây là một tuyên bố quan trọng từ CLB, bởi vì chúng tôi phải có trách nhiệm nhất định trong việc này".

Với tuyên bố mới nhất của Dortmund, M.U coi như hết cửa chiêu mộ Sancho ở kỳ chuyển nhượng hè này. Theo Mirror, Quỷ đỏ đã chuyển hướng sang cầu thủ chạy cánh Ismaila Sarr của Watford. Ngôi sao 22 tuổi người Senegal được định giá khoảng 40 triệu bảng.

Trong khi đó, tờ Manchester Evening News cho biết M.U đang cuống cuồng săn tìm hậu vệ sau thất bại trước Crystal Palace ở trận ra quân Premier League. Quỷ đỏ hiện đang tiến sát hậu vệ Alex Telles của Porto.