M.U ra phán quyết quan trọng, thương vụ "ma tốc độ" 100 triệu sáng tỏ?

Thể thao 22/02/2021 - 17:02

Liệu đây có phải là bước ngoặt trong việc từ bỏ chiêu mộ ngôi sao mà BLĐ Quỷ đỏ theo đuổi từ lâu?

Như đã đưa tin, thời gian qua BLĐ Manchester United dồn rất nhiều tâm huyết cho công cuộc cải tổ đội bóng. Ngoài những tính toán chiến thuật, HLV Ole Gunnar Solskjaer còn cân nhắc sắp xếp và sử dụng nhân sự hợp lý, sao cho thỏa với mục tiêu và tham vọng mà thượng tầng CLB đề ra. Đồng thời, để sớm giúp Man Utd phục hưng, việc chạy đua vũ trang trên thị trường chuyển nhượng là điều hết sức cần thiết.

Trong bối cảnh đó, Jadon Sancho là ngôi sao có nhiều liên kết chuyển nhượng với Quỷ đỏ. Bản thân cầu thủ tấn công của Borussia Dortmund cũng từng có nhiều động thái sẽ gia nhập sân Old Trafford trong tương lai gần. Có thể nói, việc Man Utd theo đuổi cầu thủ tấn công trị giá 100 triệu euro (Transfermarkt) là điều đã tốn quá nhiều giấy mực của giới truyền thông. Tuy nhiên, đến nay mọi thứ vẫn chưa được chốt hạ.

M.U ra phán quyết quan trọng, thương vụ

Sancho đã tốn quá nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Theo Athletic, mọi thứ có lẽ còn kết thúc bất ngờ hơn bao giờ hết. Nguồn tin kể trên khẳng định, Man Utd sẽ gác lại cuộc đua giành chữ ký Sancho, thay vào đó là đẳng cấp.

  • Chuyển nhượng 21/02: Ngã ngửa vụ Ramos, M.U ký "máy quét"; "Gã khổng lồ" nổ bom tấn Kane?

  • Quyết chiến Man City, M.U giành "bức tường thành" 60 triệu euro

Trước đây, có nhiều nguồn tin cho biết việc Greenwood tỏa sáng là điều khiến BLĐ M.U tạm dừng việc theo đuổi Sancho. Tuy nhiên, giờ đây có lẽ thông tin này đã rõ ràng hơn bao giờ hết, khi mà ngoài việc trao cơ hội cho Greenwood, thượng tầng Quỷ đỏ còn muốn toàn tâm toàn ý tìm kiếm ngay một "siêu đá tảng" cho mùa hè 2021.

 
Minh Trí | 16:26 22/02/2021