MU: Tỏa sáng đúng lúc, Greenwood được Ferdinand ca ngợi hết lời

Thể thao 05/04/2021 - 11:06

Huyền thoại Rio Ferdinand đã dành nhiều lời khen ngợi cho Mason Greenwood sau khi cầu thủ này ghi bàn ấn định cuộc lội ngược dòng 2-1 của MU trước Brighton.

 
 
Mason Greenwood vừa ghi bàn thắng muộn giúp MU lội ngược dòng đánh bại Brighton với tỷ số 2-1. Huyền thoại Rio Ferdinand rất ấn tượng với màn thể hiện của sao trẻ này suốt trận đấu và khẳng định Greenwood đã thể hiện được các phẩm chất của một cây săn bàn hàng đầu.
Ferdinand nói trên BT Sport: “Cậu ấy có bước di chuyển và bản năng của một cây săn bàn. Hôm nay, tôi hài lòng với cậu ấy không chỉ vì bàn thắng, mà còn là cả màn thể hiện của cậu ấy trong suốt trận đấu”.
Ferdinand nói thêm Greenwood sẽ có nhiều pha lập công hơn nếu các đồng đội tại MU hiểu được các bước di chuyển của anh.
“Greenwood đã không gặp may trước khung thành mùa này. Tôi chắc rằng Ole và đội ngũ huấn luyện hiểu rằng Greenwood đang có những pha chạy chỗ không tưởng nhưng lại không được các đồng đội chuyền bóng đúng thời điểm. Nhưng bàn thắng rồi sẽ đến”, Ferdinand nói thêm.
MU: Tỏa sáng đúng lúc, Greenwood được Ferdinand ca ngợi hết lời - ảnh 1 Greenwood chưa tỏa sáng một phần vì các đồng đội chưa hiểu anh
Mặc dù Greenwood đã tỏa sáng nhưng theo tờ MEN, MU vẫn sẽ không thay đổi quan điểm rằng họ sẽ chiêu mộ Erling Haaland trong mùa Hè này.