MU được hỏi mua với giá “siêu khủng”, đàm phán trong tuần tới?

15/10/2018 - 22:40 - Nguồn: vov.vn Yêu cầu xóa tin

Theo The Sun, đồng sở hữu CLB MU, ông Avram Glazer sẽ bay sang Trung Đông vào tuần tới và mục đích của chuyến đi được cho là để bàn về việc nhượng lại đội bóng giàu truyền thống này cho Quốc vương Saudi Arabia, ông Salman bin Abdulaziz Al Saud-vị tỷ phú sở hữu khối tài sản lên đến 850 tỷ Bảng.

tin chuyen nhuong mu  hinh 1
Quốc vương Saudi Arabia, ông Salman bin Abdulaziz Al Saud (Ảnh: Getty).
Trước đó, theo tin từ Daily Star, ông Salman bin Abdulaziz Al Saud thậm chí sẵn sàng chi tới 4 tỷ Bảng để có được cái gật đầu từ những ông chủ người Mỹ, những người đang sở hữu MU.

Trên website chính thức của đội chủ sân Old Trafford cũng khẳng định "quan hệ đối tác chiến lược" này liên quan đến việc MU sẽ hỗ trợ kinh doanh và chuyên môn cho các CLB, cơ quan thể thao và cá nhân tại Saudi Arabia".

Hiện tại, MU vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình Glazer (Mỹ). Song, những ông chủ Mỹ luôn bị chỉ trích vì đã phá hỏng Quỷ Đỏ khi gán cho đội bóng trách nhiệm trả nợ tiền vay để mua CLB vào năm 2005.

PC_Article_Middle
Loading...

Theo thống kê, từ năm 2005 đến nay, MU vẫn còn mang số nợ lên tới 487 triệu Bảng. Mặc dù đội bóng vẫn làm ăn tốt và đạt doanh thu kỷ lục 590 triệu Bảng ở mùa 2017/18, nhưng việc trả nợ và lãi suất cao vẫn khiến CLB khốn đốn./.

Tờ Mirror đã đưa ra danh sách 11 ngôi sao Tây Ban Nha xuất sắc nhất đã và đang thi đấu thành công tại Premier League.
Đội hình hình dự kiến mạnh nhất của tuyển Anh ở cuộc đọ sức với Tây Ban Nha trong khuôn khổ UEFA Nations League.
Hậu vệ Sergio Ramos đánh giá rất cao tài năng của tiền đạo Harry Kane bên phía tuyển Anh.
CTV Thịnh Vy/